Sau khi lấy chồng, một phụ nữ trẻ Trung Quốc lập tức đi học nấu ăn. Tuy nhiên, những món ăn thảm họa của cô lại gây tranh cãi về việc xã hội đang kỳ vọng quá nhiều vào phụ nữ.
Nói tới bún ốc, nhiều người thường liên tưởng tới bát bún ốc nóng hôi hổi ăn kèm với các loại rau sống, thậm chí một số nơi còn “chế” thêm các món khác vào bát bún ốc như thịt bò, đậu, giò tai…
Từ mức 500 đồng/bát, món bún ốc tại quán cô Lan (ngõ 139 Khương Thượng, Thanh Xuân, Hà Nội) tăng lên 50.000 đồng. Không rẻ so với mặt bằng chung, song quán vẫn đông khách. Doanh thu hàng năm lên tới 500 - 600 triệu đồng.
TP - Chợ Hà Nội ế ẩm, chợ Sài Gòn đìu hiu sau Tết. Thậm chí một “truyền thống” chộp giật, tranh thủ chặt chém của mấy hàng quán ở Thủ đô mà bao lâu nay sau Tết nào cũng diễn ra, giờ cũng không có cơ hội.