Bùi Tiến Dũng dự bị trong trận cuối của Thanh Hoá ở AFC Cup

Thanh Hoá chia tay AFC Cup 2018 với trận hoà 3-3 Yangon United chiều 25/4.
Thanh Hoá chia tay AFC Cup 2018 với trận hoà 3-3 Yangon United chiều 25/4.
TPO - Đội bóng xứ Thanh chia tay AFC Cup 2018 bằng trận hoà 3-3 với Yangon United diễn ra chiều nay 25/4.

Thủ thành tuyển U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng tiếp tục ngồi ghế dự bị, và bắt chính cho FLC Thanh Hoá là Bửu Ngọc. Do Thanh Hoá không còn cơ hội đi tiếp trong khi Yangon đã chắc vé vào vòng sau, đôi bên đã thi đấu khá cởi mở.

Hai đội đã cống hiến cho người xem một cuộc rượt đuổi tỉ số hấp dẫn. Ngay phút thứ 4, Sally đưa đội khách vươn lên dẫn 1-0. Nhưng chỉ 8 phút sau đó, Thanh Hoá có bàn cân bằng tỉ số. Người ghi bàn cho đội bóng xứ Thanh là Omar với pha đánh đầu chuẩn xác.

Phút 20, Yangon United có bàn tái lập thế dẫn điểm nhưng trước khi hiệp 1 kết thúc, Văn Thắng kịp ghi bàn đưa trận đấu về lại vạch xuất phát. Cuộc rượt đuổi tiếp diễn trong hiệp 2 khi ở phút 63, Thein Saw ghi bàn giúp Yangon United dẫn 3-2 nhưng đến phút 83, Karube lập công cho Thanh Hoá để cân bằng tỉ số 3-3. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Như vậy, Thanh Hoá kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 3, được 6 điểm, hơn đội cuối bảng Bali United 1 điểm. Yangon United dẫn đầu bảng với 13 điểm, và đứng thứ 2 là Global Cebu (8 điểm). Cùng với Thanh Hoá, một đội bóng khác của Việt Nam là SLNA cũng đã nói lời chia tay AFC Cup khi không cạnh tranh được suất nhì bảng tốt nhất.

MỚI - NÓNG