Bùi Tiến Dũng dự bị trận thứ 4 liên tiếp, Thanh Hoá nói gì?

Bùi Tiến Dũng đang bị "thất sủng" ở CLB Thanh Hoá sau khi HLV Marian Mihail ra đi.
Bùi Tiến Dũng đang bị "thất sủng" ở CLB Thanh Hoá sau khi HLV Marian Mihail ra đi.
TPO - Thủ môn tuyển U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng tiếp tục bị Thanh Hoá cất trên ghế dự bị ở trận đấu với Yangon United tại AFC Cup 2018.

Trận đấu diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình chiều 25/4 với kết quả 2 đội hoà 3-3. Trước trận đấu này, Thanh Hoá đã chắc chắn bị loại nên kết quả trận đấu không mang ý nghĩa quan trọng.

Giới bóng đá lại quan tâm nhiều hơn đến việc thủ môn Bùi Tiến Dũng có được ra sân hay không. Sau khi toả sáng trong màu áo đội tuyển U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2018, Bùi Tiến Dũng được nhiều CĐV yêu mến. Anh cũng chiếm luôn suất bắt chính ở đội bóng xứ Thanh.

Tuy nhiên, đấy là khi Thanh Hoá còn được dẫn dắt bởi HLV người Romania, Marian Mihail. Sau khi ông Marian Mihail chia tay Thanh Hoá và trợ lý Hoàng Thanh Tùng được giao tạm quyền, Bùi Tiến Dũng cũng mất luôn suất bắt chính.

Ở trận đấu chiều nay với Yangon United, dù thủ môn Thành Thắng bị chấn thương không ra sân, nhưng người được Thanh Hoá lựa chọn bắt chính là Bửu Ngọc. Sau trận đấu, trợ lý HLV Nguyễn Chí Công vẫn cho biết, cơ hội của Bùi Tiến Dũng và 2 người còn lại là như nhau. Ông Công phủ nhận Tiến Dũng chỉ là lựa chọn số 3.

“Tôi không nghĩ vậy, cơ hội của cả 3 thủ môn là ngang nhau. Chúng tôi luôn tính toán kỹ để đưa ra lựa chọn tốt nhất”-HLV Nguyễn Chí Công nói. Cũng theo ông Công, đội hình ra sân với Yangon United là lực lượng tốt nhất của Thanh Hoá hiện tại.

Mới đây, Bùi Tiến Dũng vừa rơi vào cuộc tranh luận sau khi tham dự một chương trình biểu diễn thời trang tại Tp Hồ Chí Minh. Một số ý kiến cho rằng việc này có thể ảnh hưởng tới chuyên môn của anh. Tuy nhiên, phần đông có quan điểm, đây là hoạt động chính đáng của Bùi Tiến Dũng và chỉ cần anh đảm bảo được yêu cầu chuyên môn, Tiến Dũng có thể tham gia. CLB Thanh Hoá cũng khẳng định đã sắp xếp kế hoạch tham gia hoạt động bên ngoài cho Bùi Tiến Dũng kỹ lưỡng để không ảnh hưởng tới chuyên môn của đội.

MỚI - NÓNG