Bức ảnh về bàn ăn bún chả của Obama gây sốt trên Instagram

"Đây là nhà hàng ở Hà Nội mà nhóm chúng tôi đã quay bữa tối với đầu bếp Anthony và cựu Tổng thống Obama, còn giờ nó thế này đây", dòng thông tin được gửi kèm trong bức ảnh ghi. Ảnh: Instagram.
"Đây là nhà hàng ở Hà Nội mà nhóm chúng tôi đã quay bữa tối với đầu bếp Anthony và cựu Tổng thống Obama, còn giờ nó thế này đây", dòng thông tin được gửi kèm trong bức ảnh ghi. Ảnh: Instagram.
Đầu bếp nổi tiếng cùng ăn với ông Obama khi đó bất ngờ trước việc chiếc bàn mình từng ngồi đã được đóng khung kính trong quán ăn Việt.

Chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình, Anthony Bourdain, người đầu bếp nổi tiếng ăn bún chả tại Hà Nội với Obama, cho biết ông đã rất bất ngờ về bức ảnh được một người bạn gửi gần đây. Trong bức ảnh đó, chiếc bàn mà ông cùng cựu tổng thống Barack Obama từng ngồi trong quán bún chả Hương Liên trên phố Lê Văn Hưu, Hà Nội, hồi năm 2016, đã được đóng khung kính một cách trang trọng.

Bản thân Anthony Bourdain cũng không giấu được vẻ ngạc nhiên khi biết thông tin này. "Tôi không chắc mình cảm thấy thế nào nữa", ông bình luận. Bức ảnh đã nhận được sự quan tâm lớn với 76,8 nghìn lượt thích, gần 3.000 bình luận.

"Tôi nghĩ rằng điều này là bình thường. Chủ nhân chỉ đơn giản muốn giữ những kỷ niệm đẹp về hai vị khách đặc biệt. Tôi đã ở đó và ngồi ngay bên cạnh. Tôi nghĩ rằng điều đó thật tuyệt", một người dùng Việt bình luận.

"Có lẽ người chủ đã phát mệt khi suốt ngày phải trả lời câu hỏi về việc ông đã ngồi ở đâu", một người khác hóm hỉnh.

Bức ảnh về bàn ăn bún chả của Obama gây sốt trên Instagram ảnh 1 Tổng thống Mỹ Barack Obama ngồi ăn bún chả cùng đầu bếp Anthony Bourdain ở Hà Nội. Ảnh: Instagram.

Bức ảnh ghi lại hình ảnh vị đầu bếp này ngồi ăn bún chả cùng ông Obama trước đó cũng nhận được sự quan tâm lớn với 180 nghìn lượt thích và gần 8 nghìn bình luận.

Trên thực tế, buổi ghi hình của Obama và Bourdain hôm ăn bún chả ngày 23/5/2016 ở Hà Nội nằm trong chương trình "Anthony Bourdain Parts Unknown" mùa thứ 8 của vị đầu bếp nổi tiếng này. Trong suốt thời gian ngồi ăn, cả hai người đã nói về mục đích của chuyến thăm cũng như niềm yêu thích của ông Obama đối với người dân, món ăn và văn hóa Việt Nam.

Bữa ăn đó có giá 6 USD và Bourdain là người nhận trả tiền. Một thông tin thú vị khác cũng được đầu bếp này tiết lộ là kỹ năng sử dụng đũa của cựu tổng thống Mỹ Obama "rất tuyệt vời".

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TT-Huế: Hồ chứa đồng loạt tăng mức xả lũ, Quốc lộ 1 ách tắc do ngập lụt

TT-Huế: Hồ chứa đồng loạt tăng mức xả lũ, Quốc lộ 1 ách tắc do ngập lụt

TPO - Kể từ chiều 17/10, hồ chứa thủy lợi Tả Trạch có dung tích hơn 600 triệu m3 nước ở thượng nguồn sông Hương và hồ thủy điện Hương Điền (tỉnh TT-Huế) nhận lệnh tăng cường xả nước với lưu lượng lớn về hạ du. Trong khi đó, đoạn Quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh bị ngập nặng gây ách tắc giao thông và khó khăn cho việc đi lại của người dân.
Một đoạn kè biển Nhật Lệ bị sóng đánh tan hoang.

Chưa có bão, kè biển Nhật Lệ đã bị sóng đánh tan hoang

TPO - Với chiều dài hơn 800m, tuyến kè biển Nhật Lệ, thuộc xã Quang Phú, TP. Đồng Hới (Quảng Bình) được đầu tư xây dựng nhằm gia cố, bảo vệ tuyến đường du lịch ven biển Nhật Lệ. Tuyến kè này vừa được hoàn thành và đang chuẩn bị các thủ tục bàn giao thì bị sóng biển đánh tan hoang.
Bệnh viện Trung ương Huế 'đảo quân' tiếp tục chống dịch tại TPHCM

Bệnh viện Trung ương Huế 'đảo quân' tiếp tục chống dịch tại TPHCM

TPO - Để duy trì hiệu quả và tính bền vững trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, Trung tâm Hồi sức của Bệnh viện Trung ương Huế tại TPHCM sẽ "đảo quân" tiếp tục hỗ trợ điều trị bệnh nhân từ nay đến cuối năm. Sự phối hợp chặt chẽ của ngành y tế đang nâng cao hiệu quả cứu chữa cho nhóm bệnh nhân nặng và nguy kịch.
Miền Trung – Tây Nguyên tiếp tục mưa to, hơn 100 hồ thủy điện xả tràn khẩn cấp

Miền Trung – Tây Nguyên tiếp tục mưa to, hơn 100 hồ thủy điện xả tràn khẩn cấp

TPO - Mưa lớn diễn ra liên tiếp trong nhiều ngày qua khiến 109/221 hồ thủy điện tại miền Trung – Tây Nguyên phải xả tràn khẩn cấp. Một số hồ xả với lưu lượng nước lớn như A Lưới, Sông Bung 5, Sông Bung 6, Đăk Rông 3A…Ngoài ra, khu vực này còn có 2.225/5.060 hồ chứa đã đầy nước trong khi dự báo mưa lớn tiếp tục diễn ra trong những ngày tới.