Bức ảnh về bàn ăn bún chả của Obama gây sốt trên Instagram

"Đây là nhà hàng ở Hà Nội mà nhóm chúng tôi đã quay bữa tối với đầu bếp Anthony và cựu Tổng thống Obama, còn giờ nó thế này đây", dòng thông tin được gửi kèm trong bức ảnh ghi. Ảnh: Instagram.
"Đây là nhà hàng ở Hà Nội mà nhóm chúng tôi đã quay bữa tối với đầu bếp Anthony và cựu Tổng thống Obama, còn giờ nó thế này đây", dòng thông tin được gửi kèm trong bức ảnh ghi. Ảnh: Instagram.
Đầu bếp nổi tiếng cùng ăn với ông Obama khi đó bất ngờ trước việc chiếc bàn mình từng ngồi đã được đóng khung kính trong quán ăn Việt.

Chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình, Anthony Bourdain, người đầu bếp nổi tiếng ăn bún chả tại Hà Nội với Obama, cho biết ông đã rất bất ngờ về bức ảnh được một người bạn gửi gần đây. Trong bức ảnh đó, chiếc bàn mà ông cùng cựu tổng thống Barack Obama từng ngồi trong quán bún chả Hương Liên trên phố Lê Văn Hưu, Hà Nội, hồi năm 2016, đã được đóng khung kính một cách trang trọng.

Bản thân Anthony Bourdain cũng không giấu được vẻ ngạc nhiên khi biết thông tin này. "Tôi không chắc mình cảm thấy thế nào nữa", ông bình luận. Bức ảnh đã nhận được sự quan tâm lớn với 76,8 nghìn lượt thích, gần 3.000 bình luận.

"Tôi nghĩ rằng điều này là bình thường. Chủ nhân chỉ đơn giản muốn giữ những kỷ niệm đẹp về hai vị khách đặc biệt. Tôi đã ở đó và ngồi ngay bên cạnh. Tôi nghĩ rằng điều đó thật tuyệt", một người dùng Việt bình luận.

"Có lẽ người chủ đã phát mệt khi suốt ngày phải trả lời câu hỏi về việc ông đã ngồi ở đâu", một người khác hóm hỉnh.

Bức ảnh về bàn ăn bún chả của Obama gây sốt trên Instagram ảnh 1 Tổng thống Mỹ Barack Obama ngồi ăn bún chả cùng đầu bếp Anthony Bourdain ở Hà Nội. Ảnh: Instagram.

Bức ảnh ghi lại hình ảnh vị đầu bếp này ngồi ăn bún chả cùng ông Obama trước đó cũng nhận được sự quan tâm lớn với 180 nghìn lượt thích và gần 8 nghìn bình luận.

Trên thực tế, buổi ghi hình của Obama và Bourdain hôm ăn bún chả ngày 23/5/2016 ở Hà Nội nằm trong chương trình "Anthony Bourdain Parts Unknown" mùa thứ 8 của vị đầu bếp nổi tiếng này. Trong suốt thời gian ngồi ăn, cả hai người đã nói về mục đích của chuyến thăm cũng như niềm yêu thích của ông Obama đối với người dân, món ăn và văn hóa Việt Nam.

Bữa ăn đó có giá 6 USD và Bourdain là người nhận trả tiền. Một thông tin thú vị khác cũng được đầu bếp này tiết lộ là kỹ năng sử dụng đũa của cựu tổng thống Mỹ Obama "rất tuyệt vời".

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

TPO - Trong các ngày 27-28/11, Việt Nam đã tiếp nhận thêm khoảng 1,4 triệu liều vắc xin Pfizer do Pháp hỗ trợ, trong đó có 400.000 liều qua kênh song phương và gần 1 triệu liều qua cơ chế COVAX, nâng tổng số liều vắc xin Pháp hỗ trợ cho Việt Nam đến nay lên hơn 2 triệu liều.
Thủ tướng: Thông tin đối ngoại cần chủ động, sáng tạo và cởi mở

Thủ tướng: Thông tin đối ngoại cần chủ động, sáng tạo và cởi mở

TPO - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu công tác thông tin đối ngoại cần tăng cường giới thiệu về đất nước con người Việt Nam ra thế giới và mang thế giới đến gần Việt Nam hơn. Cùng với đó, đổi mới công tác thông tin đối ngoại theo hướng chủ động, tích cực, quyết liệt, khoa học, sáng tạo, hiệu quả, lắng nghe và cởi mở trong việc tiếp nhận thông tin và truyền thông.