Bức ảnh hai cô gái ôm nhau gây sốt vì... người thứ 3

Bức ảnh tại ga tàu điện ngầm của Nelson Felippe.
Bức ảnh tại ga tàu điện ngầm của Nelson Felippe.
Một người đàn ông Brazil đăng tải bức ảnh hai cô gái thân mật với thái độ giận dữ trên Facebook, thu hút sự chú ý của hàng nghìn cư dân mạng.

Ngày 8/4, người đàn ông Brazil tên Nelson Felippe đăng tải hình ảnh mình chụp được tại ga tàu điện ngầm, trong ảnh có hai cô gái đang ôm nhau thân mật, một người đã được làm mờ mặt.

"Tôi không có định kiến. Tôi nghĩ mọi người có thể làm bất cứ điều gì họ muốn với cuộc đời họ. Nhưng tôi thấy thật vô lý khi tôi bị buộc phải chứng kiến cảnh tượng như thế này", anh ta mở đầu.

Sau đó anh ta tiếp tục bày tỏ quan điểm với lời lẽ khá gay gắt: "Mọi người làm gì lúc riêng tư là chuyện của họ, nhưng khi ở nơi công cộng thì việc họ làm sẽ có liên quan đến tôi. Tôi từ chối nhìn cảnh như thế này và không muốn coi nó là chuyện bình thường".

"Họ đang thách thức lề thói xã hội và điều đó có thể nguy hiểm. Nhỡ bi kịch xảy đến, hay tệ hơn là ai đó phải chết thì sao? Ai sẽ bị đổ lỗi? Điều tệ nhất là trẻ con sẽ bắt chước theo".

Bức ảnh hai cô gái ôm nhau gây sốt vì... người thứ 3 ảnh 1 Người thanh niên dẫm lên vạch vàng khi đứng đợi tàu, đây là vạch giới hạn an toàn cho hành khách. Nếu đứng gần như vậy sẽ dễ xảy ra tai nạn.

Đọc đến đây, hầu hết mọi người đều cho rằng người đàn ông này đang chỉ trích nặng nề hai cô gái ôm nhau ở ga tàu điện ngầm. Nhưng phần cuối bài viết, Nelson Felippe đã khiến nhiều người phải bất ngờ: "Điều gì sẽ xảy ra nếu một đứa trẻ nhìn thấy cảnh này mỗi ngày? Chúng sẽ nghĩ rằng việc đứng đợi tàu trên vạch vàng là chuyện bình thường. Vậy nên, đừng hành động như anh chàng kia, hãy làm theo các cô gái ấy".

Cách dẫn dắt cố ý gây hiểu lầm để mang đến sự hài hước bất ngờ của Nelson Felippe đã thu hút gần 8.000 lượt like và hơn 3.000 lượt chia sẻ trên Facebook. Tuy nhiên, vẫn có một số người không đọc hết bài viết đã vội "ném đá" Nelson.

Theo Theo Ione
MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Tưng bừng Chủ nhật Đỏ xuân Nhâm Dần tại đất Sen hồng

Tưng bừng Chủ nhật Đỏ xuân Nhâm Dần tại đất Sen hồng

TPO - Ngày 27/1, tại Đồng Tháp, báo Tiền Phong phối hợp với Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức Ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV – 2022. Chương trình thu hút hơn 300 lượt đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên thuộc Công an tỉnh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp đăng kí tham gia.
Hành trình xuân tình nguyện năm 2022

Hành trình xuân tình nguyện về buôn làng vùng sâu

TPO - Mỗi dịp Tết đến xuân về, hành trình “Xuân tình nguyện” với nhiều hoạt động ý nghĩa đã góp phần đem sự sẻ chia đến với nhiều mảnh đời kém may mắn, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vùng sâu xa đón một mùa xuân ấm áp, đủ đầy hơn.