Bức ảnh hai cô gái ôm nhau gây sốt vì... người thứ 3

Bức ảnh tại ga tàu điện ngầm của Nelson Felippe.
Bức ảnh tại ga tàu điện ngầm của Nelson Felippe.
Một người đàn ông Brazil đăng tải bức ảnh hai cô gái thân mật với thái độ giận dữ trên Facebook, thu hút sự chú ý của hàng nghìn cư dân mạng.

Ngày 8/4, người đàn ông Brazil tên Nelson Felippe đăng tải hình ảnh mình chụp được tại ga tàu điện ngầm, trong ảnh có hai cô gái đang ôm nhau thân mật, một người đã được làm mờ mặt.

"Tôi không có định kiến. Tôi nghĩ mọi người có thể làm bất cứ điều gì họ muốn với cuộc đời họ. Nhưng tôi thấy thật vô lý khi tôi bị buộc phải chứng kiến cảnh tượng như thế này", anh ta mở đầu.

Sau đó anh ta tiếp tục bày tỏ quan điểm với lời lẽ khá gay gắt: "Mọi người làm gì lúc riêng tư là chuyện của họ, nhưng khi ở nơi công cộng thì việc họ làm sẽ có liên quan đến tôi. Tôi từ chối nhìn cảnh như thế này và không muốn coi nó là chuyện bình thường".

"Họ đang thách thức lề thói xã hội và điều đó có thể nguy hiểm. Nhỡ bi kịch xảy đến, hay tệ hơn là ai đó phải chết thì sao? Ai sẽ bị đổ lỗi? Điều tệ nhất là trẻ con sẽ bắt chước theo".

Bức ảnh hai cô gái ôm nhau gây sốt vì... người thứ 3 ảnh 1

Người thanh niên dẫm lên vạch vàng khi đứng đợi tàu, đây là vạch giới hạn an toàn cho hành khách. Nếu đứng gần như vậy sẽ dễ xảy ra tai nạn.

Đọc đến đây, hầu hết mọi người đều cho rằng người đàn ông này đang chỉ trích nặng nề hai cô gái ôm nhau ở ga tàu điện ngầm. Nhưng phần cuối bài viết, Nelson Felippe đã khiến nhiều người phải bất ngờ: "Điều gì sẽ xảy ra nếu một đứa trẻ nhìn thấy cảnh này mỗi ngày? Chúng sẽ nghĩ rằng việc đứng đợi tàu trên vạch vàng là chuyện bình thường. Vậy nên, đừng hành động như anh chàng kia, hãy làm theo các cô gái ấy".

Cách dẫn dắt cố ý gây hiểu lầm để mang đến sự hài hước bất ngờ của Nelson Felippe đã thu hút gần 8.000 lượt like và hơn 3.000 lượt chia sẻ trên Facebook. Tuy nhiên, vẫn có một số người không đọc hết bài viết đã vội "ném đá" Nelson.

Theo Theo Ione
MỚI - NÓNG
Nghi án nữ kế toán bị sát hại trong công ty
Nghi án nữ kế toán bị sát hại trong công ty
TPO - Nhân viên một công ty gỗ đóng trên địa bàn thị xã Tân Uyên, Bình Dương phát hiện nữ kế toán tử vong trong trụ sở, trên người nạn nhân có vết thương chảy máu. Bước đầu, cảnh sát nghi vấn đây là vụ án mạng và nghi phạm là người đàn ông nước ngoài.