Bữa tiệc hậu sinh nhật quy tụ toàn mỹ nhân Việt của Hoa hậu Ngọc Hân

TPO - Hoa hậu Ngọc Hân tổ chức tiệc sinh nhật bên hội bạn thân là dàn mỹ nhân của showbiz Việt như Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Tú Anh...
Bữa tiệc hậu sinh nhật quy tụ toàn mỹ nhân Việt của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 1 Trở về Hà Nội, Hoa hậu Ngọc Hân được hội bạn thân tổ chức sinh nhật muộn. Có mặt trong buổi tiệc sinh nhật giản dị và ấm cúng của Ngọc Hân là dàn mỹ nhân Việt như Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh, Á hậu Thanh Tú, Top 10 HHVN 2016 Tố Như, người đẹp Lan Hương.
Bữa tiệc hậu sinh nhật quy tụ toàn mỹ nhân Việt của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 2 Trong hành trình "Tri ân" của lễ tuyên dương Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu, H'Hen Niê đã đến tham quan các điểm di tích văn hoá lịch sử tại Hà Nội.  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'hen Niê là Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018. 
Bữa tiệc hậu sinh nhật quy tụ toàn mỹ nhân Việt của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 3 Trong chuyến ra thủ đô lần này, H'Hen Niê tỏ ra rất thích thú với thời tiết lạnh giá của Hà Nội.
Bữa tiệc hậu sinh nhật quy tụ toàn mỹ nhân Việt của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 4 Người đẹp khoe phong cách street style kín đáo nhưng không kém phần gợi cảm.
Bữa tiệc hậu sinh nhật quy tụ toàn mỹ nhân Việt của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 5 Á hậu Tú Anh khoe mái tóc mới uốn lượn khiến các fans xuýt xoa với vẻ trẻ đẹp của 'gái một con'.
Bữa tiệc hậu sinh nhật quy tụ toàn mỹ nhân Việt của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 6 Hoàng Thuỳ tươi tắn và xinh đẹp khi nhớ lại những dấu mốc đã qua của sự nghiệp và chuẩn bị cho việc tham dự Miss Universe 2019.
Bữa tiệc hậu sinh nhật quy tụ toàn mỹ nhân Việt của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 7 Hoa hậu Tiểu Vy khoe ảnh hậu trường xinh đẹp khi ghi hình ở Huế.
Bữa tiệc hậu sinh nhật quy tụ toàn mỹ nhân Việt của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 8 Người đẹp diện trang phục áo dài cung đình, nhắng nhít trong hậu trường.
Bữa tiệc hậu sinh nhật quy tụ toàn mỹ nhân Việt của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 9 Á hậu Thuỳ Dung ngày càng rạng rỡ và tươi tắn sau khi công bố chuyện tình với bạn trai giấu mặt.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm