‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân

TPO - Tối 25/4 trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã kết hợp với Hội Sinh viên tổ chức chương trình "Chia Tay Khóa Cuối 2019" như một lời tri ân, lời chào tạm biệt đến sinh viên năm cuối khóa K57 của nhà trường.

Thời sinh viên trôi qua nhanh như chớp mắt, mới ngày nào cầm trên tay giấy báo đỗ Đại học mà giờ đây trên tay mỗi tân cử nhân đã là tấm bằng tốt nghiệp danh giá. Bao công sức bỏ ra đã đến ngày hái trái ngọt, thời sinh viên ai chẳng có lúc vui lúc buồn, bao kỉ niệm giờ chỉ còn biết gửi trong từng trang sách. Thấu hiểu những tâm tư đó, chương trình "Chia Tay Khóa Cuối" ra đời, là chương trình thường niên giúp các sinh viên cuối cấp lưu lại nhưng khoảnh khắc cuối của đời sinh viên cũng như có những giờ phút vui vẻ bên bạn bè.

‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 1 Phó Chủ tịch HSV thành phố gửi gắm đôi lời đến các tân cử nhân Kinh tế.
‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 2 Vinh danh các anh chị nguyên là trưởng các câu lạc bộ của ĐH KTQD đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội trong 4 năm qua.
‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 3 Ông Ngô Tuấn Sơn - Phó Chủ tịch HSV thành phố Hà Nội trao hoa và vinh danh các nhà tài trợ, bảo trợ truyền thông và hình ảnh của chương trình.
‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 4
‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 5 Chương trình gây ấn tượng với chủ đề "Bức họa". Cuộc sống là bức tranh với nhiều màu sắc và không ai hết chính chúng ta là người họa sĩ vẽ nên những gam màu riêng cho cuộc đời. Cuộc sống mỗi người mang gam màu ảm đạm hay sống động tươi vui là phụ thuộc vào chính chúng ta. Với chủ đề trên, chương trình muốn gửi gắm tới các sinh viên cuối cấp - những người đang đứng trước ngưỡng cửa lớn của cuộc đời, hãy biến cuộc sống này trở thành một kiệt tác, để khi nhìn lại chúng ta không cảm thấy phí hoài thanh xuân.
‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 6 Bên cạnh đó là các khu trải nghiệm độc đáo: bói Tarot miễn phí, String Art,...
‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 7 Trải nghiệm mới lạ độc đáo tại khu Gửi Tương Lai (Dear Future).
‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 8 Tuổi 22 – cái tuổi chênh vênh song mang đầy hoài bão. Các bạn sinh viên đã thể hiện điều đó qua từng tiết mục được đầu tư công phu, kĩ càng.
‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 9 Sinh viên Kinh tế Quốc dân cháy hết mình cùng với khách mời Hoàng Dũng - Á quân The Voice 2015.
‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 10 Mang đến chương trình những khúc tình ca sâu lắng, Hoàng Dũng khuấy động cả hội trường với hàng loại các bài hit của mình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tâm sự của thầy giáo trở thành tình nguyện viên chạy xe cấp cứu chở F0 ở Bình Dương

Tâm sự của thầy giáo trở thành tình nguyện viên chạy xe cấp cứu chở F0 ở Bình Dương

TPO - Khi đại dịch COVID-19 ập đến Bình Dương, thầy giáo Dương Thành Kiên (SN 1992) phải nghỉ dạy học. Từ thông tin báo, đài, thầy Kiên thấy có nhiều F0 đã tử vong do không được di chuyển kịp thời đến khu cách ly, điều trị. Là người con trai duy nhất trong gia đình, thầy Kiên không muốn cha mẹ lo nên giấu gia đình để đăng ký tình nguyện tham gia đội hình di chuyển F0.
Các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5D và phụ huynh đón nhận những món quà yêu thương từ chương trình "Đêm hội trăng rằm" và "Sữa 0 đồng".

Trao yêu thương tới hàng nghìn bệnh nhân COVID-19

TPO - Ngày 19/9, hàng nghìn bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị COVID-19 trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh phía Nam đã đón nhận những phần quà, tình cảm yêu thương do các đơn vị trong và ngoài Quân đội trao gửi.