Có 12 kết quả :

'Chợ' bùa ngải công khai bán bùa yêu, cầu số đề trên mạng xã hội

'Chợ' bùa ngải công khai bán bùa yêu, cầu số đề trên mạng xã hội

TPO - “Không yêu không lấy tiền, bùa bắt phải yêu. 200k/lọ để bên người hoặc bỏ trong túi xách. Bùa có khả năng xâm nhập vào khu vực… chủ các sòng bạc và Casino giúp cho người vào chơi dễ thắng trong đỏ đen…”, những lời quảng cáo công khai trên các chợ bán bùa ngải này hẳn khiến nhiều người không khỏi giật mình.
Nam sinh vượt ngàn cây số mong hàn gắn mối tình bằng Chiếc lá tình yêu

Nam sinh vượt ngàn cây số mong hàn gắn mối tình bằng Chiếc lá tình yêu

TP - Chúng tôi gặp Nguyễn Hà Đằng, sinh viên năm cuối Trường Đại học Bách khoa- Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh ở nhà ông Hồ Rua, thị trấn Khe Sanh của huyện rẻo cao Hướng Hóa (Quảng Trị). Đằng vượt hơn một ngàn cây số đến chốn non cao Trường Sơn mong gắn lại mối tình của mình bằng bí quyết Chiếc lá Tình Yêu.
Nghệ nhân Lương Thị Đại (đeo kính) cùng các thầy mo tham gia lễ hội xên mường Thái Đen.

“Ăn chực nằm chờ” học bùa chú

TP - Để học được cách làm hơn 100 loại bùa chú của người Thái đen, bà Lương Thị Đại đã phải mất hơn 50 năm tích cóp, sưu tầm với những tháng trời ròng rã, lặn lội đi đến những bản làng xa xôi, hẻo lánh.  
Một loại bùa đen hình nhân được chào bán với giá hàng chục triệu đồng.

Nghe chuyên gia giải mã bùa ngải

TP - Thời gian gần đây, việc rao bán bùa ngải bỗng dưng công khai tràn lan trên các trang mạng xã hội. Trên facebook cũng xuất hiện rất nhiều trang chuyên về bùa ngải thu hút hàng nghìn người theo dõi. Liệu bùa ngải có thực sự “thâm hậu” như những lời quảng cáo giúp thay vận, đổi đời?
Lên xứ Mường diện kiến “cao thủ” bùa yêu

Lên xứ Mường diện kiến “cao thủ” bùa yêu

Nói đến sự nổi tiếng của bùa ngải, phải nhắc đến các vùng đất ở miền Tây xứ Nghệ, xứ Thanh hay Hòa Bình, Phú Thọ. Ở những nơi ấy, người Mường, người Thái sinh sống đông và cũng ẩn chứa nhiều truyền thuyết bí ẩn về phép chữa bệnh và bùa ngải.
Bà Nới may mắn thoát chết sau vụ vu oan cầm đồ thuốc độc

Trỗi dậy hủ tục bùa ngải

TP - Nơi đại ngàn thâm u, hủ tục cầm đồ thuốc độc của người dân tộc H’re vẫn tồn tại dai dẳng và bất ngờ trỗi dậy và gieo rắc không ít cái chết, vụ án thương tâm tại các bản làng vùng cao Sơn Hà, Ba Tơ (Quảng Ngãi).
Khi hoa hậu bỏ nhà theo...gái

Khi hoa hậu bỏ nhà theo...gái

Hơn 15 năm ở châu Âu, nhưng sống gần gũi với cộng đồng người Việt, cô gái ấy vẫn nói sành sỏi tiếng mẹ đẻ. Cách đây ít năm, nhờ thân hình cân đối và cách trả lời tự tin trong phần thi ứng xử, cô đã đoạt vương miện hoa hậu của cộng đồng người Việt ở hải ngoại.