Bữa cơm chay sẻ chia với thí sinh

Bữa cơm chay sẻ chia với thí sinh
TP - 70 thành viên của CLB Tình nguyện Trẻ tham gia cùng chương trình “Bữa cơm chay sẻ chia cùng sĩ tử” do chùa Vân Hồ, Công đoàn Báo Giáo dục & Thời đại, Thành Đoàn Hà Nội, Diễn đàn Nhân trắc học và Quỹ Nguồn sáng tổ chức bữa ăn trưa đảm bảo vệ sinh cho thí sinh và phụ huynh ngoại tỉnh nơi xa đến Hà Nội dự kỳ thi ĐH ngày 4 và 5- 7.

> Phát 1.500 suất cơm miễn phí cho thí sinh

Bữa cơm chay chia sẻ tổ chức ở các điểm trường: ĐH Mỏ địa chất; Học viện Quản lý Giáo dục; ĐH Thương mại; Học viện Kỹ thuật Quân sự; ĐH Sư phạm; ĐH Giao thông - Vận tải; ĐH Khoa học Tự nhiên; ĐH Công nghiệp Giao thông Vận tải; ĐH Kinh tế Quốc dân. Thông tin liên hệ: 0166.7800.888; 098.365.68.79; 0936.036.117…

* Ngày 4-7, 1.000 suất cơm chay miễn phí đầu tiên đã được Thiền viện Vạn Hạnh cùng các ban từ thiện Cát Tường, Thiện Tài (TP Đà Lạt) và Bảo Hòa (TPHCM) mang đến các điểm thi tại trường Đại học Đà Lạt để phục vụ thí sinh và người nhà của các em. Các ngày 5, 9 và 10-7 sắp tới, 6.000 suất cơm sẽ tiếp tục được đưa đến các điểm thi để phục vụ miễn phí cho các thí sinh và phụ huynh.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.