‘Bù khoáng – tăng điểm’ cùng nước khoáng Vĩnh Hảo

Hơn 160,000 chai nước bù khoáng tiếp sức Aktiva và nước khoáng thiên nhiên Active đã đến tay các sĩ tử tại Tp.Hồ Chí Minh
Hơn 160,000 chai nước bù khoáng tiếp sức Aktiva và nước khoáng thiên nhiên Active đã đến tay các sĩ tử tại Tp.Hồ Chí Minh
Trước thời tiết nắng nóng và sức ép mà các sĩ tử phải đối mặt trong đợt tuyển sinh Đại Học & Cao Đẳng năm 2014, các bạn luôn có cảm giác mệt mỏi, mất sức và căng thẳng. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh hoàn thành tốt kỳ thi quan trọng, nhãn hàng Vĩnh Hảo đã tổ chức gửi tặng 160,000 chai nước bù khoáng tiếp sức Aktiva và nước khoáng thiên nhiên Active trong các ngày đăng ký thi tuyển sinh Đại Học & Cao Đẳng

Trong các ngày 28/06 – 03/07, trước khi bước vào địa điểm thi tuyển tại ĐH & CĐ trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh như: Nhân Văn, Sư Phạm, Mở, Công Nghiệp 4… các bạn sĩ tử đã được nhận những chai nước bù khoáng tiếp sức Aktiva. Những chai nước từ nhãn hàng đã phần nào giúp các sĩ tử vơi đi cảm giác mệt mỏi, mất sức bằng cách bù nước, bù các khoáng chất thiết yếu, bổ sung vitamin tiếp sức cho cơ thể các bạn thí sinh quay lại đầy năng động trước kỳ thi quan trọng.

‘Bù khoáng – tăng điểm’ cùng nước khoáng Vĩnh Hảo ảnh 1

Các bạn sinh viên tình nguyện cũng đã nhận được chai nước khoáng thiên nhiên từ nhãn hàng Vĩnh Hảo

Đặc biệt hơn, trong sáng nay, ngày 08/07, các sĩ tử dự thi ở các điểm trường ĐH Ngoại Thương, Kiến Trúc, Sư Phạm, Sài Gòn, Văn Hóa, Mở… cũng nhận được những chai nước khoáng Vĩnh Hảo kèm theo lời chúc rất ý nghĩa “Vĩnh Hảo chúc bạn hoàn thành tốt bài thi”. 


Ngoài ra, nhãn hàng Vĩnh Hảo còn gửi tặng 20,000 chai nước khoáng thiên nhiên đến các bạn Sinh Viên Tình Nguyện trong đợt “Tiếp Sức Mùa Thi” 2014.

Với thông điệp “Bù Khoáng - Tăng Điểm”, nước khoáng Vĩnh Hảo hy vọng được giúp các sỹ tử làm bài thi ở phong độ tốt nhất, mở rộng cánh cửa vào trường đại học họ mơ ước.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm