Brooklyn Beckham hẹn hò bạn gái hơn 5 tuổi, ngoại hình giống mẹ Victoria

TPO - Bạn gái mới của Brooklyn Beckham được cho là đã tận dụng vẻ ngoài giống Victoria để làm người mẫu kiếm tiền trang trải cuộc sống.
Brooklyn Beckham hẹn hò bạn gái hơn 5 tuổi, ngoại hình giống mẹ Victoria ảnh 1 Không lâu sau khi chia tay người mẫu Hana Cross, Brooklyn Beckham được cho là đang trong mối quan hệ tình cảm với nữ diễn viên hơn 5 tuổi Phoebe Torrance. 
Brooklyn Beckham hẹn hò bạn gái hơn 5 tuổi, ngoại hình giống mẹ Victoria ảnh 2 Một điều thú vị là Phoebe được nhận xét ngoại hình có nhiều nét tương đồng với mẹ bạn trai, Vicotira Beckham.
Brooklyn Beckham hẹn hò bạn gái hơn 5 tuổi, ngoại hình giống mẹ Victoria ảnh 3 Theo nguồn tin của The Sun, Brooklyn đã bị bạn bè trêu chọc về sự giống nhau đáng kinh ngạc giữa mẹ và bạn gái. Tuy nhiên, Brooklyn một mực phủ nhận.
Brooklyn Beckham hẹn hò bạn gái hơn 5 tuổi, ngoại hình giống mẹ Victoria ảnh 4  Được biết, vào những ngày đầu chập chững vào làng giải trí ở vai trò người mẫu, Phoebe nhận được không ít hợp đồng bởi gương mặt hao hao cựu thành viên Spice Girls, từ đó kiếm đủ tiền để trang trải cuộc sống và học phí.
Brooklyn Beckham hẹn hò bạn gái hơn 5 tuổi, ngoại hình giống mẹ Victoria ảnh 5 "Có lẽ cô ấy không bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó sẽ gặp được thần tượng của mình", The Sun viết.
Brooklyn Beckham hẹn hò bạn gái hơn 5 tuổi, ngoại hình giống mẹ Victoria ảnh 6 Cô gái 25 tuổi được cho là quen thuộc với gia đình Beckham. Cô còn theo dõi em trai của Brooklyn, Romeo (17 tuổi), trên Instagram.
Brooklyn Beckham hẹn hò bạn gái hơn 5 tuổi, ngoại hình giống mẹ Victoria ảnh 7 Phoebe là con gái của cựu golf thủ chuyên nghiệp Sam Torrance.
Brooklyn Beckham hẹn hò bạn gái hơn 5 tuổi, ngoại hình giống mẹ Victoria ảnh 8 Cô từng tham gia phim kinh dị Mandy the Doll và series truyền hình Six Rounds. Ngoài ra, cô cũng từng góp mặt trong một tập của Friday Night Dinner.
Theo Theo Daily Mail, Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm