Britney Spears tố mẹ ruột mới là nguồn cơn cho mọi đau khổ của cô suốt 13 năm qua

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Britney Spears đăng bài chỉ trích mẹ ruột trên Instagram nhưng sau đó xóa đi.

Tối ngày 2/11, Britney Spears khiến cộng đồng mạng thế giới sửng sốt khi đăng bài nhắm thẳng vào mẹ ruột, bà Lynne Spears.

Trong bài đăng, “Công chúa nhạc pop” chia sẻ một bức ảnh nền đen có dòng chữ: “Động vật nguy hiểm nhất trên thế giới là một người phụ nữ im lặng mỉm cười”. Bên cạnh bức ảnh, Britney trực tiếp tuyên bố mẹ ruột mới là nguồn cơn cho mọi đau khổ mà cô phải chịu đựng suốt 13 năm qua.

“Bố tôi (Jamie) có thể đã bắt đầu công việc người giám hộ từ 13 năm trước, nhưng điều mà mọi người không biết là mẹ tôi là người đưa ra ý tưởng cho ông ấy. Tôi sẽ không bao giờ lấy lại được những năm tháng đó. Bà ấy đã bí mật hủy hoại cuộc đời tôi. Tôi sẽ đưa bà ấy và Lou Taylor (người phát ngôn cũ của gia đình Britney Spears) ra ngoài ánh sáng. Vì vậy hãy giữ cái thái độ ‘tôi không biết chuyện gì đang xảy ra’ của mẹ và tự lo thân đi. Mẹ biết chính xác những gì mẹ đã làm, bố tôi không đủ thông minh để nghĩ đến quyền bảo hộ”, Britney tố.

Britney Spears tố mẹ ruột mới là nguồn cơn cho mọi đau khổ của cô suốt 13 năm qua ảnh 1

“Động vật nguy hiểm nhất trên thế giới là một người phụ nữ im lặng mỉm cười”, ý nghĩa dòng chữ trong bức ảnh do Britney đăng trên Instagram.

Britney Spears tố mẹ ruột mới là nguồn cơn cho mọi đau khổ của cô suốt 13 năm qua ảnh 2

Britney Spears tố mẹ ruột là người "giật dây" bố đề xuất quyền bảo hộ cách đây 13 năm.

Bài đăng hiện đã bị xóa khỏi Instagram của Britney, nhưng cũng đủ khiến mạng xã hội “dậy sóng”. Rất nhiều người bất ngờ với tiết lộ này bởi bà Lynne từ trước đến nay đều có những hành động ủng hộ con gái từ tham gia phong trào #FreeBritney (Tự do cho Britney) đến kiến nghị tòa án cho phép giọng ca “Lucky” được tự mình chọn cố vấn pháp lý riêng…

Tuy nhiên, nhìn lại cả quá trình đấu tranh chống lại quyền bảo hộ, Britney không hề thân cận mẹ ruột. Trong phiên tòa lịch sử hôm 23/6, nữ ca sĩ sinh năm 1981 tuyên bố: “Mẹ tôi coi tôi như bố tôi vậy”.

Gần đây, cô khẳng định gia đình gây tổn thương cho cô sâu sắc hơn những gì người hâm mộ biết, còn ẩn ý gia đình sẽ càng sốt sắng hơn nếu cô đồng ý trả lời phỏng vấn báo giới.

Britney Spears tố mẹ ruột mới là nguồn cơn cho mọi đau khổ của cô suốt 13 năm qua ảnh 3

Britney không hề thân cận mẹ ruột dù bà công khai ủng hộ cô chống lại ông Jamie và quyền bảo hộ.

Ở một diễn biến khác, ngày 1/11, luật sư Alex Weingarten đã thay mặt ông Jamie Spears nộp đơn yêu cầu chấm dứt ngay lập tức quyền bảo hộ đối với con gái.

“Lời khai gần đây của Britney cũng như yêu cầu kiểm soát cá nhân đối với tài sản và các vấn đề khác của cô ấy đã thể hiện rõ việc tiếp tục quyền bảo hộ là trái với mong muốn của cô ấy. Do đó, ông Jamie không thấy có lý do gì để quyền bảo hộ tiếp tục kéo dài trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Ông ấy cũng khẳng định rằng không quan tâm đến việc tiếp tục giữ vai trò người giám hộ”, trích tài liệu gửi lên tòa án do People thu thập được.

Luật sư Weingarten nhấn mạnh, yêu cầu của ông Jamie là vô điều kiện, không kèm theo bất kỳ điều khoản bồi thường hay những điều kiện khác. “Jamie yêu và ủng hộ con gái mình vô điều kiện. Hoàn toàn dừng lại. Như ông ấy đã làm trong suốt cuộc đời cô ấy, Jamie sẽ làm mọi thứ để có thể bảo vệ và chăm sóc cô ấy”, luật sư viết.

Luật sư Weingarten không quên đề cập thêm, ông Jamie "không có gì phải che giấu về việc quản lý tài sản của Britney”.

Britney Spears tố mẹ ruột mới là nguồn cơn cho mọi đau khổ của cô suốt 13 năm qua ảnh 4

Ông Jamie gần đây nộp đơn xin chấm dứt ngay lập tức quyền bảo hộ đối với con gái.

Động thái từ phía ông Jamie diễn ra chỉ vài ngày sau khi luật sư của Britney, Mathew Rosengart, cung cấp tài liệu mới cho tòa án vào ngày 28/10, trong đó tố ông Jamie có động cơ thầm kín khi bất ngờ thay đổi thái độ về quyền bảo hộ sau nhiều năm khăng khăng điều đó là cần thiết. Theo ông Rosengart, ông Jamie muốn nâng cao danh tiếng hoặc để tránh bị điều tra, công kích.

Ông Jamie chính thức bị đình chỉ vai trò người giám hộ đối với Britney vào ngày 29/9 sau phán quyết của Thẩm phán Brenda Penny thuộc Tòa án Thượng thẩm Los Angeles.

Phiên tòa tiếp theo của Britney được ấn định vào ngày 12/11, dự kiến ​​sẽ tập trung vào việc chấm dứt quyền bảo hộ. Hồi tháng 9, “Công chúa nhạc pop” cũng đã đệ đơn xin kết thúc quyền bảo hộ sau 13 năm dài.

Theo Page Six, People
MỚI - NÓNG