Britney Spears bị kiện vì làm gãy mũi vũ công

Nữ ca sĩ tóc vàng bị một vũ công nữ kiện vì vô tình làm cô gãy mũi và không đoái hoài đến.

Mới đây một vũ công nữ tên là Dawn Noel cho biết sẽ gửi đơn kiện vào hôm nay (5/5), theo giờ địa phương) để tố cáo Britney Spears vì đã làm gãy mũi cô và yêu cầu được bồi thường. Theo Dawn cho biết, cô được ê-kíp của Britney thuê làm việc cho buổi ghi hình MV Work Bitch vào mùa hè năm ngoái.

Britney Spears bị kiện vì làm gãy mũi vũ công ảnh 1

Vũ công Dawn Noel - người khởi kiện Britney Spears mới đây.

Dawn kể lại, hôm 19/8, Brit tới studio ở Woodland Hills trong tình trạng “nhếch nhác và rối bời”, nữ ca sĩ tóc vàng gặp khó khăn ngay cả với những động tác cơ bản. Nữ vũ công khẳng định, cô đứng bên cạnh Britney, khi Britney xoay người nhưng mất cân bằng, bàn tay Brit bất ngờ đập vào mặt Dawn. Dawn cho biết cú đập khá mạnh và tất cả mọi người trong phòng tập đều nghe thấy một âm thanh gãy nứt.

Mặc dù khá đau đớn nhưng những gì Dawn nhận lại từ Britney là câu nói: “Tôi xin lỗi”, sau đó họ tiếp tục buổi diễn tập.

Britney Spears bị kiện vì làm gãy mũi vũ công ảnh 2

Britney trên sân khấu Las Vegas.

Nữ vũ công cho biết nửa giờ sau đó, cô không thể chịu đau hơn nữa và đi tới gặp bác sĩ. Kết quả khám cho thấy Dawn bị gãy xương mũi và phải phẫu thuật. Dawn cũng nói thêm phía người của Britney hứa sẽ trả hóa đơn điều trị nhưng nhiều tháng sau cô không nhận được xu nào. Vì vậy, Dawn quyết định thuê luật sư và khởi kiện “công chúa nhạc pop”.

Trước thông tin về vụ kiện, giọng ca Toxic chưa lên tiếng. Britney đang bận rộn ở Las Vegas trong chuỗi show diễn Britney: A Piece of Me.

Theo Theo Tri Thức
MỚI - NÓNG
Nữ Phó Tổng Giám đốc FLC từ chức
Nữ Phó Tổng Giám đốc FLC từ chức
TPO - Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn FLC vừa thông báo việc thay đổi nhân sự. Theo đó, HĐQT đã miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với bà Đặng Thị Lưu Vân kể từ 22/3/2023.