Britney sẵn sàng chết vì các con

Britney sẵn sàng chết vì các con
TPO - Chỉ vài tuần sau khi phải nhập viện, Britney Spears đã tham gia chụp ảnh cùng hai con trai: Sean Preston, 2 tuổi và Jayden James, 1 tuổi cho tạp chí Ok!. Cô tâm sự: “Tôi sẵn sàng chết vì các con mình”.

Nhiếp ảnh gia Dani Brubaker của tạp chí Ok! nói: “Cô ấy rất dễ thương. Britney nói với tôi rằng rất yêu các con và chúng là cuộc sống của Brit. Khi nhìn thấy những bức ảnh này cô ấy đã bật khóc trong một giờ đồng hồ và nhìn chằm chằm vào chúng cả đêm”.

Một người bạn thêm rằng: “Chỉ có một lí do để cô ấy làm việc này là muốn khi các con trai của mình nhìn thấy mẹ của chúng trên sân khấu, sẽ thốt lên “đấy là mẹ yêu quý” và sẽ tự hào về cô ấy. Cuộc sống của Brit dành cho hai đứa trẻ và cô ấy sẵn sàng chết vì chúng, Sean và Jayden là toàn bộ thế giới của Brit”.

Người bạn này còn cho biết Brit luôn luôn nói rằng :”Tôi có thể chết vì con trai mình nếu điều đó chứng tỏ tình yêu của tôi dành cho chúng. Tôi có thể làm mọi thứ vì chúng”.

People cũng thông báo rằng bác sĩ Phil đã xâm phạm đến sự thật của gia đình Brit khi cho công bố bản tuyên bố về việc Brit phải nhập viện và việc ông gọi cho Brit để đề nghị chữa bệnh cho cô.

Duy Nam
Theo JJ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.