Brit nhận được lời khuyên của Kylie

Brit nhận được lời khuyên của Kylie
TPO – Sau nhiều nhân vật nổi tiếng, giờ đến lượt nữ hoàng nhạc dance Kylie Minogue dành cho công chúa nhạc pop một vài “lời vàng, ý ngọc” trước tình trạng xuống dốc không phanh hiện nay của Brit.

>> Britney Spears khóc lóc trên vỉa hè

Tờ The Sun cho biết, Kylie nói rằng: “Tôi ước có một ai đó viết một cuốn sách nói về những người nổi tiếng, bởi thực sự làm người của công chúng không hề dễ dàng chút nào. Nếu bạn có một người tốt ở bên cạnh để ủng hộ thì có lẽ bạn sẽ không gặp phải rắc rối”.

Cô thêm rằng: “Ai biết được điều gì sẽ tiếp tục xảy ra trong cuộc sống của cô ấy. Brit không còn là trẻ con nữa. Tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ quay trở lại nhịp sống bình thường thôi, nhưng lúc này thì rõ ràng là Brit cần được nghỉ ngơi".

Brit nhận được lời khuyên của Kylie ảnh 1

Britney khóc lóc trên vỉa hè trước cửa nhà như người mất trí

Mới đây, chỉ vài giờ sau khi đại diện của Brit thông báo cô đang được một bác sĩ tâm thần điều trị, người ta đã thấy cô ngồi khóc lóc ngay trên vỉa hè trước căn hộ của mình ở Los Angeles, vây xung quanh là đông đảo cánh paparazzi.

Nhiều nhân vật nổi tiếng từng lên tiếng trước tình trạng “xuống dốc” thảm hại của Brit. Tỉ phú Donald Trump mới đây cũng đã bênh vực Brit, nhưng dường như công chúa nhạc pop vẫn bỏ ngoài tai tất cả những lời khuyên này và tiếp tục sống theo ý thích của mình.

Duy Nam
Theo Ananova

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

TPO - Phiên đấu giá trực tuyến tại nhà đấu giá tranh Christie's (Hồng Kông) vừa kết thúc vào tối 18/6, bức tranh nhái mang tên The Hekking Mona Lisa (được vẽ copy từ bức tranh nổi tiếng La Joconde - hay Mona Lisa của danh hoạ thiên tài Leonardo da Vinci ) được bán với giá 2,9 triệu EUR, tương đương gần 3,5 triệu USD. 
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.