Brazil: Vợ cuồng ghen, đột kích quán bar nã súng điên cuồng vào bạn nhậu của chồng

TPO - Khoảnh khắc một người vợ ghen tuông ở Brazil bước vào quán bar và bắn chết người phụ nữ trẻ ngồi cạnh chồng mình đã được ghi lại trên camera an ninh.

Đoạn video cho thấy người vợ có tên Dayane Rafaella de Silva Rodrigues (31 tuổi) đi xe máy đến một quán bar ở Tiangua (Brazil) hôm thứ Năm tuần trước, trên tay cầm một chiếc túi xách màu kem.

Vừa bước vào cửa, Rodrigues đã lập tức nã đạn về phía chiếc bàn nơi chồng cô và 5 người bạn đang ngồi - trong đó có Djaiane Batista Barro, 26 tuổi.

Một viên đạn găm vào đầu Djaiane, khiến cô này thiệt mạng tại chỗ.

Một người đàn ông 24 tuổi khác cũng không may trúng đạn, và lập tức được đưa đến bệnh viện.

Brazil: Vợ cuồng ghen, đột kích quán bar nã súng điên cuồng vào bạn nhậu của chồng ảnh 1

Rodrigues hùng hổ đến quán bar...

Brazil: Vợ cuồng ghen, đột kích quán bar nã súng điên cuồng vào bạn nhậu của chồng ảnh 2

...rồi nã súng về phía bàn nhậu của chồng.

Brazil: Vợ cuồng ghen, đột kích quán bar nã súng điên cuồng vào bạn nhậu của chồng ảnh 3

Một nạn nhân nữ trúng đạn vào đầu, tử vong tại chỗ. 

Sau vụ nổ súng, người chồng vật lộn với Rodrigues bên ngoài quán bar và cố gắng rút khẩu súng bạc ra khỏi tay cô này.

Không rõ chuyện gì đã xảy ra với khẩu súng, nhưng người ta thấy Rodrigues rời khỏi hiện trường với chiếc túi xách mà cô mang theo lúc đầu.

Rodrigues bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó.

 Nguồn: Daily Mail 

Cảnh sát cho biết nghi phạm thực hiện vụ xả súng vì cô ta “tức giận” với chồng mình. Rodrigues và chồng từng cãi vã nhiều lần vì chồng cô thường xuyên đến các quán bar.

Sau khi bị bắt, Rodrigues khai với cơ quan an ninh rằng cô nổ súng một cách ngẫu nhiên để “giải tán” bàn ăn của chồng mình chứ không chủ đích nhắm vào Djaiane.

Theo cơ quan điều tra, khẩu súng của Rodrigues được mua ở thủ phủ Fortaleza của bang Ceara, cách hiện trường khoảng 5 giờ đi ô tô. Tuy nhiên, họ cho rằng tội ác không được tính toán trước. Rodrigues được cho là nổ súng vì bốc đồng.

Theo cảnh sát, nghi phạm chưa có tiền án tiền sự và rất đau khổ về hành động của mình. Cảnh sát đang điều tra Rodrigues về tội giết người và cố ý gây thương tích.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.