Bradley Cooper và Irina Shayk lộ ảnh gia đình hạnh phúc, rộ tin tái hợp

TPO - Hình ảnh Bradley Cooper và Irina Shayk cùng con gái hạnh phúc bên nhau khiến nhiều người càng tin tưởng vào khả năng cặp đôi đình đám một thời tái hợp.
Bradley Cooper và Irina Shayk lộ ảnh gia đình hạnh phúc, rộ tin tái hợp ảnh 1
Cuối tuần trước, Bradley Cooper, Irina Shayk và con gái 4 tuổi Lea xuất hiện trên đường phố New York. Theo Daily Mail, gia đình 3 người đi xem "Kẹp hạt dẻ" ở rạp chiếu phim Lincoln Center rồi đi ăn tối ở nhà hàng Ý.
Bradley Cooper và Irina Shayk lộ ảnh gia đình hạnh phúc, rộ tin tái hợp ảnh 2
Đi cùng đôi tình nhân cũ có mỹ nhân Anne Hathaway và chồng của cô Adam Shulman.
Bradley Cooper và Irina Shayk lộ ảnh gia đình hạnh phúc, rộ tin tái hợp ảnh 3
Suốt buổi đi chơi, tài tử 46 tuổi và siêu mẫu Nga luôn đi cạnh nhau, nắm chặt tay con gái hầu như không rời, cả trong lúc trò chuyện cùng nữ diễn viên "Nhật ký công chúa".
Bradley Cooper và Irina Shayk lộ ảnh gia đình hạnh phúc, rộ tin tái hợp ảnh 4
Hình ảnh gia đình hạnh phúc khiến dân mạng càng thêm tin tưởng nghi vấn tái hợp. Tin đồn này rộ lên vào khoảng 2 tuần. Thời điểm đó, Bradley Cooper và Irina Shayk bị bắt gặp đi riêng với nhau, còn tình tứ khoác tay nhau.
Bradley Cooper và Irina Shayk lộ ảnh gia đình hạnh phúc, rộ tin tái hợp ảnh 5
DailyMail.com đã liên hệ với đại diện của các ngôi sao nhưng không nhận được phản hồi. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận tiết lộ: "Họ là một gia đình rất thân thiết. Nhưng họ không chính thức quay lại với nhau". Dù vậy, người hâm mộ cho rằng, không thể nói trước được điều gì bởi sự thân thiết giữa họ không giống với hầu hết các cặp đôi chia tay khác.
Theo Daily Mail
Tin liên quan