Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood

TPO - Cuộc chia tay với minh tinh quyền lực nhất nhì Hollywood Angelina Jolie dường như đã khiến tài tử 53 tuổi chịu một cú sốc lớn.
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 1 Mới đây, trên GQ Style, Brad Pitt đã có cuộc phỏng vấn và bộ ảnh đầu tiên trên tạp chí kể từ sau khi chia bị Jolie đệ đơn ly hôn.
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 2 Nam diễn viên thừa nhận việc nghiện rượu đã phá hỏng cuộc hôn nhân, hiện tại anh đã cai nghiện và đi trị liệu.
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 3 Dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Ryan McGinley, tài tử từng được mệnh danh là “người tình trong mộng” của hàng triệu phụ nữ trên thế giới trông gầy gò, bụi phủi trong những shoot hình ấn tượng.
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 4 Có khoảnh khắc Brad Pitt xuất hiện với đôi mắt đẫm lệ.
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 5 Brad Pitt bị stress và suy sụp rất nhiều khi bị vợ - minh tinh Angelina Jolie bất ngờ đệ đơn ly dị hồi tháng 9 năm ngoái.
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 6 Anh thậm chí đã cầu cứu bố mẹ và nhắn tin cho vợ cũ Jennifer Aniston để giãi bày.
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 7 Vài tháng trở lại đây, Brad thường xuyên nhốt mình trong xưởng điêu khắc ở Los Angeles của người bạn – nghệ sĩ người Anh Thomas Houseago để cân bằng lại và hàn gắn vết thương lòng.
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 8
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 9
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 10
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 11
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 12
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 13 Khoảnh khắc trầm ngâm tư lự của nam diễn viên 53 tuổi.
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 14
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 15
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 16
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 17 Ông bố 6 con đang trải qua giai đoạn khó khăn về tình cảm.
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 18
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 19
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 20
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 21
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 22
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 23
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 24
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 25
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 26
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 27
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 28 Brad Pitt xuất hiện trên cả 3 phiên bản trang bìa của tạp chí GQ Style mùa hè 2017.
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 29
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 30
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 31 Sau khi bị vợ đệ đơn ly dị, tài tử 53 tuổi thường xuyên xuống phố với vóc dáng gầy rộc, kém phong độ và xuống sắc trông thấy.
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 32 Cách đây ít ngày, tờ UsWeekly hé lộ Jolie đã có ý định chia tay Brad Pitt vài tháng trước khi có vụ cãi vã trên máy bay “làm tràn ly” khiến cô quyết định ly hôn ngay sau đó. Một nguồn tin cho biết Angie đã bảo chồng “tỉnh rượu đi” khoảng 1 giờ trước khi họ hạ cánh ở Minnesota.
Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood ảnh 33 Cặp đôi hiện vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn và phân chia quyền nuôi con.
MỚI - NÓNG
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
TPO - Từ năm 2020, Bộ GD&ĐT quy định các địa phương xét tốt nghiệp cho học sinh lớp 12 theo  công thức 70% dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT, 30% dựa vào điểm trung bình học bạ lớp 12 của thí sinh. Theo các chuyên gia, 30% điểm học bạ được coi là “phao cứu sinh và với kết quả của kỳ thi tốt nghiệp như hai năm nay, đã đến lúc cần loại bỏ phao này.
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm