Brad Pitt nhận đóng 'Inglourious Basterds' khi say

Brad Pitt nhận đóng 'Inglourious Basterds' khi say
TPO - Nam tài tử Hollywood nhận lời vào vai trong bộ phim mới được trình chiếu tại LHP Cannes 2009 - Inglourious Basterds - sau một đêm say bí tỉ với đạo diễn Quentin Tarantino.

Brad nói: "Chúng tôi đã trải qua một đêm say khướt. Sáng hôm sau tôi tỉnh dậy, 5 chai rượu trống không nằm chỏng chơ trên sàn nhà cùng với rất nhiều đầu mẩu thuốc lá. Sáu tuần sau đó tôi chính thức tham gia bộ phim".

Đóng cùng Brad Pitt trong bộ phim này là các diễn viên Mike Myers và Diane Kruger.

Brad còn tiết lộ, mới đầu anh tỏ ra lưỡng lự về việc tham gia vào bộ phim, nhưng sau khi được biết thêm các thông tin về dự án này, anh đã chắc chắn nhận lời.

Brad Pitt nhận đóng 'Inglourious Basterds' khi say ảnh 1
Cặp đôi Jolie-Pitt trên thảm đỏ LHP Cannes 2009

"Bộ phim này thực sự mới mẻ với tôi. Tôi ước rằng tất cả các bộ phim khác đều như thế" - Brad nói.

Hôm 20/5 vừa qua, Brad Pitt cùng người tình Angelina Jolie đã xuất hiện trên thảm đỏ Cannes để quảng bá cho bộ phim này. Họ trở thành tâm điểm thu hút mọi ống kính máy ảnh.

DN
Theo Celebrity

MỚI - NÓNG
Lượng khách quốc tế đến TPHCM sau đại dịch COVID-19 còn hạn chế. Ảnh: Phạm Nguyễn
Khách quốc tế gặp khó về visa
TP - Hôm qua, 29/6, tại cuộc họp về tình hình phát triển kinh tế-xã hội TPHCM 6 tháng đầu năm 2022, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM cho biết, ngành du lịch thành phố đang phục hồi nhanh và bắt đầu tăng trưởng dương từ tháng 4/2022.
Không còn tiền rẻ khiến thị trường chứng khoán lao dốc (Ảnh minh họa )
Nhiều giải pháp để thị trường chứng khoán bền vững
TP - Trước biến động mạnh của thị trường chứng khoán (TTCK) thời gian qua, cơ quan quản lý khẳng định sẽ có nhiều giải pháp để phát triển thị trường theo hướng bền vững. Cùng với đó, chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư cần tỉnh táo, điều tiết tâm lý đám đông khi đầu tư chứng khoán.