Bphone 3 ra mắt với giá thấp nhất 6,99 triệu đồng

Bphone 3 phiên bản thường có giá 6,99 triệu đồng
Bphone 3 phiên bản thường có giá 6,99 triệu đồng
TPO - Với một loạt tính năng camera AI, màn hình tràn đáy, chip Snapdragon, Bphone 3 phiên bản thường của BKAV có giá bán 6.990.000 đồng. Phiên bản Bphone 3 Pro có giá 9.990.000 đồng/chiếc.

Sự kiện ra mắt chiếc điện thoại Bphone thế hệ thứ ba, diễn ra sáng nay, 10/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã thu hút sự chú ý đặc biệt của giới công nghệ với 2.500 người dự sự kiện ra mắt.

Giới thiệu về chiếc điện thoại của BKAV, ông Nguyễn Tử Quảng – Chủ tịch BKAV cho hay, đây là dòng sản phẩm thứ ba của tập đoàn. Nếu Bphone 1 ra mắt với ấn tượng thật không thể tin nổi. Bphone 2 có sứ mệnh chinh phục khách hàng Việt Nam với 12.000 chiếc Bphone 2 đã đến tay khách hàng. Con số không lớn nhưng cho thấy Bphone đã có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Bphone 3 là một sản phẩm thật đặc biệt.

So với Bphone 2, khẩu độ và kích thước điểm ảnh của Bphone 3 đều được nâng cấp. Chiếc điện thoại mới này của BKAV sử dụng công nghệ PDAF Dual Pixel, khẩu độ f/1.8, kích thước cảm biến f/1.8.

Bphone 3 ra mắt với giá thấp nhất 6,99 triệu đồng ảnh 1 Bphone 3 có nhiều tính năng độc đáo như xóa phông dù chỉ dùng camera đơn, độ lấy nét ban đêm cũng tốt hơn nhiều dòng điện thoại khác

Giới thiệu về những tính năng mới độc đáo của Bphone 3, ông Vũ Ngọc Sơn - Phó chủ tịch phụ trách mảng bảo mật của BKAV cho biết, đây sẽ là dòng sản phẩm khá độc đáo trên thị trường khi có thể nói đây là dòng điện thoại không virus.  

Cũng theo ông Sơn, với các dòng máy di động khác, khi bị mất máy và máy bị factory reset, toàn bộ dữ liệu trong máy sẽ bị xóa sạch và khi đó máy mang ra bán tại cửa hàng hoàn toàn không ai biết đây là máy bị đánh cắp hoặc thất lạc. Nhưng với Bphone 3, khi máy được đưa vào sử dụng lại là lập tức biết được máy đang hoạt động ở khu vực nào. Chủ sở hữu máy có thể vô hiệu hóa máy nhờ các tính năng được cài đặt sẵn bên trong, 

Bên cạnh các yếu tố truyền thống, theo đại diện BKAV, thiết kế tràn đáy là yếu tố mới và cũng là thách thức với đội ngũ các nhà thiết kế điện thoại di động. Màn hình Bphone 3 có độ sáng hơn 30% so với màn hình thông thường, diện tích màn hình cũng lớn hơn các dòng điện thoại khác.

Bphone 3 ra mắt với giá thấp nhất 6,99 triệu đồng ảnh 2 Bphone 3 có thể quay, chụp ảnh dưới nước trong thời gian 30 phút

Ông Vũ Thanh Thắng, Phó Chủ tịch phụ trách sản xuất cơ khí của BKAV cho biết, Bphone có thể chịu nước ở độ sâu 5m, thời gian trong 30 phút.

Đại diện BKAV cũng cho biết, camera trên Bphone 3 được kết hợp giữa công nghệ Deeplab của Google và Nature Boker của BKAV vì vậy dù chỉ có một camera vẫn có thể giúp máy có thể chụp ảnh xóa phông.

Bên cạnh hai dòng điện thoại Bphone 3 thường còn có phiên bản Bphone 3 Pro hai màu vàng và trắng. Cả hai phiên bản Bphone 3 đều hỗ trợ tính năng kháng nước cao cấp và thiết kế tràn đáy.

Ông Nguyễn Tử Quảng cũng tiết lộ, mức giá của Bphone 3 là 6.990.00 đồng. Phiên bản Bphone 3 Pro với giá 9.990.000 đồng.

Bphone 3 ra mắt với giá thấp nhất 6,99 triệu đồng ảnh 3 Cấu hình mạnh, đem lại trải nghiệm mượt cho người dùng và có giá hợp lý là yếu tố đem lại kỳ vọng Bphone 3 sẽ thành công hơn so với các phiên bản trước đó. 

Chia sẻ với báo chí về việc làm Bphone, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết, làm điện thoại phải có quá trình. Nhưng đến nay chúng ta có thể tự hào vì trên thế giới hiện cũng chỉ có chưa đầy 10 nước có thể sản xuất smartphone cao cấp có thể làm chủ công nghệ. Nên, người Việt nên tự hào không chỉ có BKAV mà các công ty khác nữa đã sản xuất ra sản phẩm. Chưa nói về số lượng, mà là về khả năng. 

Năm 2015, chiếc điện thoại đầu tiên "made in Vietnam" của Bkav ra mắt với tên gọi Bphone. Trong buổi lễ ra mắt này, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav đã gọi sản phẩm của công ty mình là một chiếc smartphone "không thể tin nổi". Tuy nhiên, những kỳ vọng của người tiêu dùng về sản phẩm này không được như dự tính của BKAV.

Tháng 8/2017, chiếc điện thoại thế hệ thứ 2 của Bkav là Bphone tiếp tục ra mắt. Ông Quảng dùng nhiều mĩ từ để ca ngời sản phẩm: "Chúng tôi gọi đó là chất", "Chất đến từng đồng"... Tuy nhiên, sức hút của Bphone 2 cũng chưa được như kỳ vọng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

TPO - Âm thanh càng to, áp suất rung động càng lớn, có thể làm cong hoặc văng các tế bào lông trong tai, gây điếc vĩnh viễn. Tuy nhiên ngay cả với âm thanh tần số nhỏ mà tiếp xúc trong thời gian dài cũng có thể dẫn đến tổn thương tai.