BOT Ninh An xả trạm, tài xế bấm còi inh ỏi không chịu qua

Trạm BOT Ninh An liên tục "đóng - xả".
Trạm BOT Ninh An liên tục "đóng - xả".
TPO - Sáng 3/1, trạm thu phí BOT Ninh An ở xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa tiếp tục căng thẳng khi Công ty CP Đầu tư BOT Đèo Cả đã xả trạm nhưng tài xế không chịu đi qua và dừng xe ngay tại trạm thu phí khiến giao thông ách tắc.

Sáng 3/1, tại làn thu phí của trạm BOT Ninh An (xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa) tiếp tục xuất hiện tình trạng các lái xe không trả tiền và dừng phương tiện ngay tại trạm gây ách tắc giao thông.

Trạm thu phí nhiều lần phải mở hết gác chắn để giải phóng phương tiện trên Quốc lộ 1. Tuy nhiên, nhiều tài xế vẫn không di chuyển xe khỏi làn. Tình hình thêm căng thẳng khi nhiều tài xế khác ở sau không qua được trạm nhấn còi inh ỏi.

Trạm Bot Ninh An thất thủ Từ tháng 12/2017 đến nay, trạm BOT Ninh An liên tục "đóng - xả" vì tài xế đưa tiền lẻ, đòi lại tiền vé tháng.

Có tài xế đòi trả lại tiền vé tháng đã mua trước đó. Một số tài xế khác thì làm đơn gửi chính quyền địa phương và Công ty cổ phần BOT Đèo Cả Khánh Hòa yêu cầu miễn giảm giá vé khi qua trạm…

Trao đổi với PV, ông Vũ Hải Long - Phó Tổng Giám đốc Cty CP BOT Đèo Cả cho biết, đến nay đã có hơn 300 đơn thư người dân gửi đến công ty, đề nghị xem xét các vấn đề liên quan, trong đó có việc miễn, giảm phí cho các phương tiện vùng lân cận

"Tài xế phản ánh, chúng tôi đã báo cáo Bộ GTVT giải quyết các kiến nghị. Tuy vậy, việc này phải cần có thời gian. Thế nhưng, các tài xế này tiếp tục tham gia phản đối tại trạm trong 2 ngày qua" - ông Long nói.

Theo Clip: Vnexpress
MỚI - NÓNG