Có 20 kết quả :

Ronaldo ăn mừng bàn thắng vào lưới Dortmund đêm qua

Ronaldo lập kỷ lục ghi bàn, chờ 'bóng vàng'

TPO - Trước thềm lễ trao giải Quả bóng Vàng của France Football, Cristiano Ronaldo đã ghi thêm một dấu ấn đẹp nữa khi trở thành cầu thủ đầu tiên lập công ở tất cả 6 trận vòng bảng Champions League, với bàn thắng vào lưới Dortmund.
'Messi con' đá bóng không kém gì bố

'Messi con' đá bóng không kém gì bố

Mới 20 tháng tuổi nhưng Thiago Messi đã cho thấy thiên hướng muốn theo nghiệp ông bố danh thủ của mình. Nếu xem Thiago đá bóng trên bãi biển, người ta dám chắc ông bố Messi bằng chừng đó tuổi chắc cũng không thể giỏi hơn thế.
Kiểu tóc mô phỏng vết mổ của Ronaldo ở trận gặp Mỹ. ảnh: EPA

17 kiểu tóc của Ronaldo

TP - Ronaldo tin rằng, hình Zik Zak không chỉ là hy vọng cho cậu bé Cruz mà còn là thứ bùa phá bùa máu chó của pháp sư Ghana, phá lời nguyền bóng Vàng… và phá nhiều thứ khác.
Neymar không sợ số áo... chết chóc

Neymar không sợ số áo... chết chóc

TPO - Lâu nay, áo số 10 ở ĐT Brazil vẫn được coi là số áo chết chóc. Nhưng ở VCK World Cup trên sân nhà năm nay, Neymar không hề e ngại điều đó. Thậm chí anh còn tự tin sẽ biến nó thành số áo may mắn.
Ronaldo hoàn toàn xứng đáng trở thành chủ nhân của Quả bóng vàng 2013

Bóng Vàng 2013: Không ai xứng đáng hơn Ronaldo

TPO - Messi đã thắng 4 Quả bóng Vàng liên tiếp. Ribery đưa Bayern tới cú ăn 5 lịch sử. Nhưng năm 2013 là năm của Ronaldo. Ngôi sao này đã tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ để rồi giành Bóng vàng 2013 một cách xứng đáng.
Bóng vàng chờ sao sáng

Bóng vàng chờ sao sáng

TP - Như thường lệ, Messi và Ronaldo sẽ là hai ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Quả bóng vàng châu Âu (FIFA Ballon d’Or), mùa giải năm nay.
Messi: vinh quang và gánh nặng

Messi: vinh quang và gánh nặng

Messi, Messi, Messi. Phải gọi tên anh ba lần bởi gần như chắc chắn ngôi sao người Argentina sẽ lần thứ ba liên tiếp đoạt danh hiệu Quả bóng vàng (Ballon d’Or).