'Bỏng mắt’ với thân hình bốc lửa của siêu mẫu mê Falcao

Hiện tại, tên tuổi của tiền đạo Radamel Falcao (AS Monaco) không còn gây được sự chú ý như trước. Thế nhưng, không vì thế mà siêu mẫu ngực trần Melissa Giraldo ngừng mê cựu chân sút Chelsea.

Bắt đầu bén duyên với nghề người mẫu từ năm 16 tuổi. Sau 13 năm vào nghề, Melissa Giraldo là cái tên “hot” được rất nhiều hãng thời trang danh tiếng ở Colombia săn đón. Mỹ nhân 29 tuổi từng tiết lộ, cô luyện tập yoga 2 lần/tuần để có được vóng dáng hoàn hảo như hiện tại.

'Bỏng mắt’ với thân hình bốc lửa của siêu mẫu mê Falcao ảnh 1
Ngoài việc là người mẫu thời trang, Giraldo còn lấn sân sang nghiệp diễn xuất và dẫn chương trình. Bằng sự thông minh và hóm hỉnh, cô gái sinh năm 1988 này đã chứng minh cho mọi người thấy sự đa tài của mình.

Dù bận rộn là thế, nhưng Giraldo vẫn dành thời gian theo dõi môn thể thao vua. Tiền đạo Radamel Falcao của AS Monaco chính là thần tượng của cô.

'Bỏng mắt’ với thân hình bốc lửa của siêu mẫu mê Falcao ảnh 2
'Bỏng mắt’ với thân hình bốc lửa của siêu mẫu mê Falcao ảnh 3
'Bỏng mắt’ với thân hình bốc lửa của siêu mẫu mê Falcao ảnh 4
'Bỏng mắt’ với thân hình bốc lửa của siêu mẫu mê Falcao ảnh 5
Theo Theo Saostar
MỚI - NÓNG
Điểm danh 8 nông sản Việt giá trị tỷ USD xuất khẩu nhiều nhất sang Mỹ
Điểm danh 8 nông sản Việt giá trị tỷ USD xuất khẩu nhiều nhất sang Mỹ
TPO - Đến nay, có 8 sản phẩm (nhóm sản phẩm) của Việt Nam đạt giá trị xuất khẩu trên 2 tỷ USD, gồm: Cà phê 3,5 tỷ USD, cao su 2,9 tỷ USD, gạo trên 3,2 tỷ USD, rau quả 3,1 tỷ USD, điều 2,8 tỷ USD, tôm 4,1 tỷ USD, cá tra 2,2 tỷ USD, gỗ và sản phẩm gỗ 14,6 tỷ USD. Thị trường xuất khẩu nhiều nhất là Mỹ, sau đó tới Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.