Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt'

TPO - Cuộc đọ sức giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tại Mỹ Đình tối nay, đã thu hút rất đông các cổ động viên (CĐV) của hai đội. Nhưng khán giả nhiệt cuồng đã tạo ra một bầu không khí vô cùng sôi động trên những khán đài.
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 1  Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào 20h tối nay (10/10), nhưng từ trước đó nhiều tiếng đồng hồ, các CĐV đã có mặt tại sân Mỹ Đình để đón xem.
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 2 Họ hóa trang sặc sỡ và mang theo những thiết bị như loa, kèn để khuấy động không khí cầu trường
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 3 Nhiều nữ CĐV xinh đẹp đến "truyền lửa" cho đội tuyển Việt Nam.
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 4
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 5
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 6
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 7 Các CĐV Malaysia lặn lội sang Việt Nam để cổ vũ cho đội nhà.
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 8 Họ cùng nhau reo hò và hát vang, tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt.
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 9
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 10 Camera giám sát cổ động viên
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 11
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 12
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 13
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Olympic Nhật Bản vs Olympic New Zealand: Giấc mơ có thật

Olympic Nhật Bản vs Olympic New Zealand: Giấc mơ có thật

TPO - Với màn trình diễn ấn tượng trên chính sân nhà, bóng đá nam Nhật Bản đã và đang thắp sáng hy vọng giành tấm huy chương Olympic đầu tiên trong lịch sử. Nhiệm vụ trước mắt của thầy trò Hajime Moriyasu là phải vượt qua New Zealand ở trận tứ kết chiều nay.