Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt'

TPO - Cuộc đọ sức giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tại Mỹ Đình tối nay, đã thu hút rất đông các cổ động viên (CĐV) của hai đội. Nhưng khán giả nhiệt cuồng đã tạo ra một bầu không khí vô cùng sôi động trên những khán đài.
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 1  Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào 20h tối nay (10/10), nhưng từ trước đó nhiều tiếng đồng hồ, các CĐV đã có mặt tại sân Mỹ Đình để đón xem.
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 2 Họ hóa trang sặc sỡ và mang theo những thiết bị như loa, kèn để khuấy động không khí cầu trường
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 3 Nhiều nữ CĐV xinh đẹp đến "truyền lửa" cho đội tuyển Việt Nam.
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 4
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 5
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 6
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 7 Các CĐV Malaysia lặn lội sang Việt Nam để cổ vũ cho đội nhà.
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 8 Họ cùng nhau reo hò và hát vang, tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt.
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 9
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 10 Camera giám sát cổ động viên
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 11
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 12
Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt' ảnh 13
 
MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.

Có thể bạn quan tâm