Có 23 kết quả :

CLB Hà Nội có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho cúp Quốc gia với 2 chiến thắng ở những trận đấu giao hữu với CLB Viettel ảnh: Hiển Anh

Bóng đá Việt 'chạy đà' bằng cúp Quốc gia

TP - Sau một thời gian tạm dừng vì dịch COVID-19, các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sẽ đánh dấu sự trở lại bằng loạt trận diễn ra ở Tứ kết cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020. CLB Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Bà Rịa-Vũng Tàu là những cái tên nhận được nhiều sự chú ý.
Pha tranh chấp bóng trên không trong trận tranh Siêu cúp 2018 giữa hai đội CLB Hà Nội và CLB Becamex Bình Dương

Bóng đá Việt thấp thỏm mùa dịch vius corona

TP - Diễn biến khó lường của dịch cúm do virus corona gây ra đang khiến BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia của VPF phải lên phương án điều chỉnh lịch thi đấu. Trong số này bao gồm cả trận tranh Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2019 rất được chờ đợi giữa TP Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội. 
Khoảnh khắc xúc động khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ôm hôn HLV Park Hang Seo

Người đến muộn với bóng đá Việt

TP - Khi được hỏi “Khi bóng đá Việt đang thăng hoa ở Thường Châu (Trung Quốc) thì anh ở đâu?” Nguyễn Á trả lời: “Tôi đang ở Sài Gòn. Vì ban đầu không nghĩ là đội U23 lại đá lên chân như thế nên không quan tâm nhiều lắm. Tới khi đội vô vòng 2 rồi thắng liên tiếp mấy trận, tôi mới tính chuyện bay qua Thường Châu nhưng đã muộn. Nhưng muộn cũng có cách của muộn”.
Ông Đoàn Nguyên Đức và ông Trần Anh Tú là 2 trong số 11 nhân vật nổi bật đóng góp lớn vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam

Bóng đá Việt và 'nửa chiếc bánh mì'

TP - Một trong những sự kiện thu hút sự chú ý của giới bóng đá tuần qua có lẽ là việc tờ Soccer King (Nhật Bản) liệt kê 11 nhân vật nổi bật đóng góp lớn vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam.
Công Phượng đi thăm doanh nghiệp có người Việt Nam làm việc ở Nhật.

Bóng đá Việt và giấc mơ xuất khẩu cầu thủ

TP - Gần 20 năm kể từ trường hợp đầu tiên ra nước ngoài thi đấu của Lê Huỳnh Ðức, bóng đá Việt Nam vẫn chưa thể vươn khỏi “vùng trũng” Ðông Nam Á. Giấc mơ xuất ngoại còn xa xỉ, cho dù khâu đào tạo trẻ, nền tảng của sự phát triển bóng đá quốc gia, đã có những bước chuyển mình.
Đội trẻ Hà Nội của bầu Hiển giờ đã đủ quyền chơi ở V-League mùa 2013 khiến VPF lúng túng với những phát biểu trước đó của mình.

Chém gió

Chưa bao giờ cụm từ mới, “chém gió” lại trở nên thông dụng đến vậy. Người ta bảo, “nhờ ơn” ngành thể thao mà ngôn ngữ Việt Nam thêm phong phú khi dẫn chứng ở giải đấu bóng đá quốc nội có mà đầy.
Bóng đá Việt thời khủng hoảng

Bóng đá Việt thời khủng hoảng

Tại V-League giờ đây ngay những đội bóng thuộc hạng nhà giàu, cầu thủ cũng chỉ còn biết nhận lương cơ bản thay cho việc lúc nào cũng rủng rỉnh tiền trong túi nhờ tiền thưởng sau mỗi trận thắng.
Mô hình quản lý V-League: Lại lùm xùm

Mô hình quản lý V-League: Lại lùm xùm

Đó là khẳng định của bầu Nguyễn Đức Kiên trước những ý kiến hoài nghi từ Hội đồng phản biện của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch khi thẩm định đề án thành lập V-League JSC mà VFF gửi lên.
Bầu Đức đã 'máu' trở lại

Bầu Đức đã 'máu' trở lại

Không có tiếng reo vui nhưng hình như bầu Đức đã “trở lại”. Từ bài phát biểu “của cuộc đời” tại hội nghị các ông bầu đến việc trao thưởng nửa triệu USD cho đội U-23. Bầu Đức từng lặng lẽ rời khỏi những trận bóng nhiều năm qua và cũng nhẹ nhàng trở lại như để tiếp nối giấc mơ của mình.