Bóng bay nổ trong ô tô, cháu bé bị bỏng mặt

Quả bóng bay phát nổ trong xe ô tô khiến kính xe bên phụ bị vỡ (Ảnh: otofun)
Quả bóng bay phát nổ trong xe ô tô khiến kính xe bên phụ bị vỡ (Ảnh: otofun)
Theo các nhân chứng, khoảng chiều 11/2, tại khu vực phố Cửa Đông (Hoàn Kiếm, Hà Nội), một quả bóng bay bất ngờ phát nổ trong xe ô tô 4 chỗ khiến 1 cháu nhỏ bị bỏng vùng mặt, 3 người khác bị cháy sém tóc.

Các nhân chứng tại hiện trường vụ việc trên cho biết, vào khoảng 14h chiều 11/2, tại nút giao thông ngã 5 giao giữa phố Cửa Đông - Hàng Phèn - Nhà Hỏa - Hàng Gà, một chiếc xe ô tô 4 chỗ đang di chuyển khá chậm thì bất ngờ quả bóng bay bên trong xe phát nổ.

   

"Lúc đó tôi nghe thấy tiếng nổ rất lớn, cảm giác như lốp xe ô tô bị nổ. Sau đó tôi chạy ra xem thì thấy một xe ô tô bốn chỗ bị vỡ kính cửa phía trước bên ghế phụ. Sau đó, bốn người trong xe bước ra ngoài, gồm một phụ nữ lớn tuổi, hai cháu gái nhỏ và một nam tài xế. 

Theo tôi quan sát, cả bốn người này đều bị cháy sém một phần tóc, riêng có một cháu gái nhỏ bị bỏng ở vùng má" - anh Công Anh, người thợ sửa xe ô tô tại cửa hàng đối diện với hiện trường kể lại.

Một số nhân chứng khác cho biết thêm, lúc đó xe ô tô nói trên di chuyển khá chậm. Sau khi xảy ra sự việc, bốn người trên xe đã mở cửa xuống và khoảng gần 1 tiếng sau lại lên xe di chuyển đi.

Trao đổi với phóng viên Dân trí vào lúc hơn 15h chiều 11/2, đại diện lãnh đạo Công an phường Cửa Đông cho biết, đơn vị này không nhận được trình báo nào về sự việc và sẽ cho rà soát thông tin này.


Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội ra công điện mới, yêu cầu chủ động ứng phó biến chủng Omicron

Hà Nội ra công điện mới, yêu cầu chủ động ứng phó biến chủng Omicron

TPO - Thành phố Hà Nội yêu cầu tiếp tục chủ động bám sát diễn biến tình hình dịch do biến chủng Omicron gây ra; trên cơ sở khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới và hướng dẫn của Bộ Y tế, khẩn trương chuẩn bị các phương án về vắc xin, thuốc điều trị và các biện pháp phòng, chống dịch phù hợp với biến chủng mới của vi rút SARS-CoV-2.
Số ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu tăng cao nhưng vẫn trong tầm kiểm soát

Số ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu tăng cao nhưng vẫn trong tầm kiểm soát

TPO - Để giảm thiểu ca mắc, ca nặng và tử vong, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tiếp tục chủ động những giải pháp phòng ngừa dịch bệnh; củng cố và nâng cao hệ thống cơ sở y tế; tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện quy trình kiểm soát, phòng chống dịch bệnh tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh.