Bốn nữ sinh chết thảm dưới gầm xe tải

Bốn nữ sinh chết thảm dưới gầm xe tải
Bốn nữ sinh “kẹp tư” trên một chiếc xe Vespa đã bị một chiếc xe tải cán chết thương tâm trên quốc lộ 18 đoạn tổ 1, khu 5, phường Đại Yên, TP Hạ Long (Quảng Ninh). Lái xe tải bỏ đi ngay sau vụ tai nạn.

> Mẹ con chết thảm, người qua đường làm ngơ 

Đoạn đường xảy ra vụ tai nạn thương tâm

Đoạn đường xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào trưa nay 23/4. Bốn nữ sinh đèo nhau trên một chiếc xe máy Vespa đến khu vực đoạn tổ 1, khu 5, phường Đại Yên -TP Hạ Long thì bất ngờ bị một chiếc xe tải cán qua.

Theo người dân ở gần khu vực xảy ra vụ tai nạn, sau một tiếng va chạm mạnh, một số người chạy ra đã thấy cả 4 nữ sinh bị xe tải cán qua người. Các nạn nhân đều mặc áo đồng phục học sinh và tử vong tại chỗ.

Cạnh đó là chiếc xe máy Vespa vẫn còn nổ máy. Các nạn nhân nằm cách nhau vài mét. Lái xe tải đã bỏ đi khỏi hiện trường. Trước khi xảy ra tai nạn, một số người còn thấy các em cùng nhau vào cây xăng gần đó mua xăng.

Danh tính 4 em học sinh được xác định là em Trương Thị Nga, Lê Thị Huyền Trang, Đào Kiều Trang, Vũ Thị Minh Thư. Các nạn nhân cùng sinh năm 1997, trú tại phường Đại Yên - TP Hạ Long (Quảng Ninh), học lớp 10 B1, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (cơ sở 2).

Đoạn đường xảy ra vụ tai nạn đang được nâng cấp mở rộng nên làn đường hẹp. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt để giải phóng hiện trường, phân luồng giao thông và đưa thi thể các em học sinh về nhà an táng.

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG