Vụ tai nạn khiến 17 người thương vong:

Bốn người nhập viện và 'chưa dám nói gì thêm'

TPO - Trong số bốn người nhập viện còn sống, có hai trẻ em và một người già. Tất cả đều đang trong tình trạng nguy kịch.

Bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng cho hay, bệnh viện tiếp nhận 5 bệnh nhân từ  vụ tai nạn. Một bệnh nhân nữ đã tử vong. Bệnh nhi nam 6 tuổi khi vào viện sau khi chụp CT scan thì phát hiện dập não hai bên, tiên lượng cầm chừng. Bệnh nhi 6 tuổi chấn thương hàm mặt nặng.  

 Bác sĩ Lê Đức Nhân nói về tình trạng các bệnh nhân. Clip: Thanh Trần. 

Một bệnh nhân nam 70 tuổi đa chấn thương nặng, dập phổi, gãy sườn… Bệnh nhân nữ khoảng 30 tuổi cũng bị đa chấn thương và sốc chấn thương, chấn thương sọ não, hôn mê… Hai ca này đã chuyển ra khoa ngoại hồi sức ngoại khoa, các bác sĩ đang tích cực hội chẩn và làm các xét nghiệm để xử lý tiếp.

Bốn người nhập viện và 'chưa dám nói gì thêm' ảnh 1 Một em nhỏ trong vụ tai nạn được đưa tới bệnh viện Đà Nẵng, mẹ của em tử vong trên đường đi cấp cứu. Ảnh: Thanh Trần. 

“Đến thời điểm này các bệnh nhân vẫn còn rất nặng, chưa dám nói gì thêm”, bác sĩ Nhân cho hay. Hiện bệnh viễn hỗ trợ toàn bộ kinh phí thuốc men cho các bệnh nhân.

 Clip: Thanh Trần.

Trong sáng nay, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể sẽ có mặt tại bệnh biện Đà Nẵng để thăm hỏi các nạn nhân vụ tai nạn.

Bốn người nhập viện và 'chưa dám nói gì thêm' ảnh 2 Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Thanh Trần. 
Bốn người nhập viện và 'chưa dám nói gì thêm' ảnh 3 Xe chở 17 người gặp nạn vỡ vụn sau cú đâm. Ảnh: Thanh Trần. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2565 (Dương lịch năm 2021), sáng 13/5, tại Hội trường Thống nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn đại biểu Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam do Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự, dẫn đầu và các thành viên trong Ban Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.
Tối 13/5, ghi nhận 31 ca mắc mới COVID-19

Tối 13/5, ghi nhận 31 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 13/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 31 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 12 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Sóc Trăng (9), Đồng Nai (1), Vĩnh Long (1), Bình Dương (1) và 19 ca mắc ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (10), Bắc Ninh (4), Vĩnh Phúc (3), Hà Nội (1), Bắc Giang (1). Không phát hiện các ổ dịch mới.