'Bom sex' Wanda Nara nóng mắt vì chồng cũ tung 'ảnh nóng'

Maxi Lopez và bạn gái.
Maxi Lopez và bạn gái.
TPO - Không biết vì ghen tuông hay lý do nào khác mà khi Maxi Lopez tung bức hình nóng giữa mình và bạn gái Daniela Christiansson lên mạng xã hội, Wanda Nara đã lập tức lên tiếng chỉ trích và nói những lời khó nghe.

Mùa giải khép lại, Maxi Lopez lập tức đưa cô bạn gái mới quen Daniela Christiansson tới Ibiza (Tây Ban Nha) để tận hưởng kỳ nghỉ mát. Chân sút khoác áo Torino cảm thấy rất hạnh phúc bên tình mới, theo đó thường xuyên đăng trên mạng xã hội những bức ảnh tình tứ cùng nàng WAGs người Thuỵ Điển. Trong thông điệp gần nhất, Maxi Lopez viết: "Tràn đầy tình yêu ở Ibiza".

Gần như ngay lập tức, cô vợ cũ Wanda Nara đã bày tỏ sự khó chịu. Theo đó, “quả bom sex” tới từ Argentina đã chỉ trích tiền đạo người Argentina là kẻ vô trách nhiệm, bỏ bê những đứa con chung giữa họ. Cô cho biết Maxi Lopez không thèm nghe điện thoại khi cô gọi tới. Được biết, Wanda Nara đã viết như vậy trên Twitter trước khi xoá nó đi vài phút sau. Ngoài ra, Wanda Nara cũng tố Maxi Lopez không hề chu cấp những khoản tiền học cho ba đứa con từng có với cô.

Nhiều fan  nói rằng, có vẻ Wanda Nara ghen tức vì Maxi Lopez đã có bồ mới xinh đẹp hơn là tức giận chuyện anh bỏ bê con cái. Cần biết rằng, chính Wanda Nara đã nhiều lần từ chối để Maxi Lopez đến gặp gỡ các con chung. Chưa hết, cô còn nhiều lần nói xấu chồng cũ là kẻ lăng nhăng, xấu tính và không bao giờ quan tâm đến chuyện nhà cửa.

Kể từ khi chia tay tới nay, giữa Wanda Nara và Maxi Lopez luôn xảy ra những cuộc chiến ngầm. Maxi Lopez vẫn chưa quên được chuyện Wanda Nara “cắm sừng” mình và qua lại với đàn em Mauro Icardi. Trong khi đó, Wanda Nara cũng luôn tìm cách chỉ trích Maxi Lopez như thế cô chẳng có lỗi gì trước sự đổ vỡ của hai người.

Theo tiết lộ từ tờ El Mundo, hiện Wanda Nara và Mauro Icardi cùng 4 đứa con cũng có mặt tại Ibiza (Tây Ban Nha) để nghỉ hè. Đây cũng có lẽ là lý do khiến Wanda Nara nóng mắt. Nếu vô tình chạm mặt nhau, chưa biết chừng họ còn lao vào chửi bới nhau thậm tệ cũng nên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm