Có 41 kết quả :

Biểu tình phản đối Chiến tranh Việt Nam: Ngăn Nixon dùng vũ khí hạt nhân?

Biểu tình phản đối Chiến tranh Việt Nam: Ngăn Nixon dùng vũ khí hạt nhân?

TP - Bộ phim tài liệu mới nhất về các cuộc biểu tình phản đối Chiến tranh Việt Nam vào cuối năm 1969 cho rằng, việc hàng trăm nghìn người tràn ra đường ở thủ đô Washington và hầu hết các thành phố lớn của Mỹ đã thuyết phục Tổng thống Richard Nixon từ bỏ kế hoạch leo thang chiến tranh, bao gồm khả năng sử dụng vũ khí hạt nhân chiến thuật.
hình ảnh F-35 thả bom hạt nhân B61-12

Mỹ công bố hình ảnh F-35 thả bom hạt nhân mới, lời cảnh báo Trung Quốc, Triều Tiên

TPO - Theo tạp chí quân sự Military Watch, khả năng mang vũ khí hạt nhân của tiêm kích tàng hình F-35, kết hợp với loại bom hạt nhân B61-12 tuy nhỏ nhưng sức công phá gấp hơn 10 lần quả bom nguyên tử ném xuống Nagasaki, Nhật Bản năm 1945 là một cảnh báo đáng sợ đến các đối thủ ở Đông Bắc Á là Trung Quốc và Triều Tiên, bên cạnh đó là Nga.
Máy bay 'Ngày tận thế' E-6B Mercury của Mỹ

Máy bay 'Ngày tận thế' E-6B Mercury của Mỹ

Máy bay “ngày tận thế” được cho là có khả năng chống chọi với các vụ nổ bom hạt nhân, nổ thiên thạch hay các cuộc tấn công khủng bố. Chúng được thiết kế với khả năng bay trong vòng nhiều ngày mà không cần tiếp nhiên liệu
Lính Mỹ đồn trú ở Vilseck, Đức Ảnh: military.com

'Nếu đi thì mang luôn bom hạt nhân theo nhé'

TP - Đó là lời “nhắn gửi” của một nghị sỹ hàng đầu của Đức tới “những ông bạn” bên kia Đại Tây Dương. Người Mỹ cần phải mang theo các loại vũ khí hạt nhân họ đang đặt ở Đức nếu họ nghiêm túc về dự định chuyển quân từ Đức sang Ba Lan.