Bơi ra xa bờ tắm biển, chồng chết vợ nguy kịch

Khu vực hai vợ chồng tắm và bị đuối nước.
Khu vực hai vợ chồng tắm và bị đuối nước.
Đang tắm biển thì cả hai đều bị đuối nước, mọi người lao ra thì chỉ kịp cứu được người vợ còn người chồng chìm nghỉm và tử vong ngay sau đó.  

Sáng 18/3, khi đang tắm biển tại nơi ráp ranh giữ bãi tắm Thủy Tiên và bãi tắm Long Cung (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), người dân phát hiện 2 nạn nhân (là vợ chồng) đang vùng vẫy, có dấu hiệu đuối nước.

Một số người lao ra cứu nhưng do vị trí 2 vợ chồng bị đuối nước nằm khá xa bờ nên chỉ tiếp cận được người vợ và đưa lên bờ, riêng người chồng thì chìm dần.

Ngư dân đã dùng thuyền thúng và lấy lưới giăng bao quanh khu vực người chồng bị chìm rồi kéo đưa nạn nhân lên bờ. Tuy nhiên, khi lên đến nơi thì nạn nhân đã tử vong.

Người vợ được một nhóm người khác đưa đến Bệnh viện Lê Lợi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hai nạn nhân sau đó được xác định là ông Lê Đức Thọ (49 tuổi) cùng vợ là bà Bùi Thị Duyên (42 tuổi, quê Thái Bình). Được biết, cả hai vợ chồng đi vào phường 10, TP Vũng Tàu để thăm người thân. Sáng cùng ngày, họ đi tắm biển và lâm nạn.

Một ngư dân cho biết vào thời điểm xảy ra tai nạn, nước rất êm; có thể cả hai đã gặp phải ao xoáy và bị kéo ra xa bờ.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao đổi với các cử tri

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: ‘Dân chủ tào lao’ thì đất nước sẽ loạn…

TPO - Theo Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, là một nhà nước pháp quyền, Việt Nam luôn đề cao, phát huy dân chủ và quyền làm chủ của nhân dân nhưng đồng thời quản lý xã hội bằng hệ thống pháp luật; nếu không giữ vững “kỷ cương, phép nước” thì sẽ không đảm bảo an ninh, quốc phòng và trật tự an toàn xã hội.