Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’

TPO - Bộ váy đắt nhất được Seo Ye Ji mặc trong “Điên thì có sao” có giá lên tới gần 250 triệu đồng.

“Điên thì có sao” (tựa Anh: It’s Okay To Not Be Okay) vừa kết thúc và dấu ấn trong lòng khán giả châu Á vẫn còn rõ nét. Gây bàn tán nhiều nhất không ai khác chính là nhân vật nữ nhà văn truyện thiếu nhi Ko Mun Yeong do Seo Ye Ji đóng.

Mọi thứ của cô, từ gương mặt xinh đẹp, tính cách điên loạn, dữ dội, đến phong cách thời trang, đều khiến dân mạng phát cuồng. Mỗi lần “điên nữ” Ko Mun Yeong xuất hiện, người xem đều bị cuốn hút bởi diện mạo sang chảnh, chỉn chu như một nàng công chúa đích thực. Dĩ nhiên, là một tác giả thành công, những bộ váy cô mặc có giá không hề rẻ.

Dưới đây là 13 chiếc váy đắt nhất mà Ko Mun Yeong mặc trong phim:

Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 1  
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 2 Chiếc váy trắng bồng bềnh, nữ tính này thuộc thương hiệu Pháp Isabel Marant, có giá khoảng 692 USD (khoảng 16 triệu đồng).
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 3  
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 4  Đầm trễ vai, thắt eo họa tiết hoa đến từ thương hiệu Dries Van Noten của Bỉ, có giá 887 USD (20,5 triệu USD).
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 5  
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 6 Chiếc váy trắng dáng dài, đục lỗ ở phần thân trên thuộc thương hiệu thời trang cao cấp của Úc Zimmermann, trị giá 1.088,20 USD (25,2 triệu đồng)
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 7  
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 8 Cảnh ôm nam chính Moon Gang Tae (Kim Soo Hyun) trong tập 12, Seo Ye Jin mặc chiếc váy có tên Print Fusion Silk & Poplin của Sportmax (Ý). Giá không hề rẻ: 1.125 USD (26 triệu đồng).
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 9  
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 10 Bộ váy được Ko Mun Yeong chọn để chụp ảnh với anh em họ Moon thuộc nhà mốt Ý Prada. Giá bán lẻ là 1.840 USD (42,6 triệu đồng).
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 11  
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 12 Riêng chiếc váy ngủ mà Ko Mun Yeong mặc lúc quyết tâm chia tay đủ "dằn mặt" người yêu vì giá đến 2.085 USD (48,3 triệu đồng). Nó đến từ thương hiệu Pháp Givenchy.
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 13  
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 14 Váy ngắn chấm bi tím buộc nơ ở cổ giúp "điên nữ" họ Ko vừa trẻ trung vừa thời thượng của nhà mốt Ý Dolce & Gabbana, có giá 2.354 USD (54,5 triệu đồng).
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 15  
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 16 Váy lưới in hoa của Fendi (Ý) có giá sương sương 2.781 USD (64,4 triệu), nhưng chỉ được Ko Mun Yeong diện trong phòng ngủ.
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 17  
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 18  Đầm dài vintage của hãng thời trang Pháp Céline, giá 3.168 USD (73,4 triệu USD).
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 19  
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 20 Khi đối đầu với người mẹ độc ác, Ko Mun Yeong chọn váy đỏ xếp tầng của Alexander McQueen (Anh), có giá 6.176 USD (143 triệu đồng).
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 21  
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 22 Chiếc váy ngắn cổ bèo nằm trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2020 của Chanel (Pháp). Giá cực "chát" 6.500 USD (150,6 triệu đồng).
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 23  
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 24 Váy cocktail ngắn tay lấy cảm hứng từ thời Victoria của Louis Vuitton (Pháp) có giá 6.676 USD (154,7 triệu đồng).
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 25  
Bóc giá 13 bộ váy hàng hiệu đắt nhất của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ ảnh 26 Đắt nhất trong tủ đồ của Ko Mun Yeong, được cô mặc trong tập cuối, là váy lụa muslin hoa nền đen đến từ thương hiệu Saint Laurent (Pháp), giá 10,552 USD (244,5 triệu đồng).
Theo Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bác sĩ Bệnh viện Việt Đức ghép tạng
Lập nhóm kín mua bán nội tạng người
TP - Thủ đoạn của tội phạm mua bán, chiếm đoạt mô, bộ phận cơ thể người là lập những nhóm kín trên mạng xã hội để tiếp cận người có nhu cầu và bộ phận được nhắm đến chủ yếu vẫn là thận.
Xuyên Tết trên biển Hoàng Sa, Trường Sa: Ngư dân thắng lớn
Xuyên Tết trên biển Hoàng Sa, Trường Sa: Ngư dân thắng lớn
TP - Những ngày này, tại cảng cá Sa Kỳ (xã Bình Châu, huyện Bình Sơn), Tịnh Hòa (xã Tịnh Hòa, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) tràn ngập không khí vui tươi, nhộn nhịp. Nhiều tàu cá trở về sau một tháng bám biển xuyên Tết ở ngư trường Hoàng Sa và Trường Sa tôm cá đầy khoang, ngư dân phấn khởi với chuyến biển đầu năm mới bội thu.