Bộ Y tế yêu cầu làm rõ 'vụ bán thuốc hết hạn' tại TT Huế

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có công văn yêu cầu Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm tra, xác minh thông tin "Vụ bán thuốc hết hạn: Quản lý quầy thuốc lỏng lẻo như thế nào?".

Trước đó, báo chí đăng thông tin phản ánh "Vụ bán thuốc hết hạn: Quản lý quầy thuốc lỏng lẻo như thế nào?" đối với quầy thuốc của Công ty CP Dược Trung ương Medipharco - Tenamyd đặt tại BVĐK Chân Mây, đóng tại xã Lộc Thuỷ, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bộ Y tế yêu cầu làm rõ 'vụ bán thuốc hết hạn' tại TT Huế ảnh 1

Công văn của Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, xác minh các nội dung phản ánh nêu trên, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm (nếu có)

Để có đầy đủ thông tin xử lý vụ việc và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, Cục Quản lý Dược yêu cầu Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, xác minh các nội dung phản ánh nêu trên, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm (nếu có).

Cục Quản lý Dược yêu cầu báo cáo kết quả thực hiện về Cục trước ngày 10/5 để tổng hợp, báo cáo Lãnh đạo Bộ.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.