Bồ xinh sao Ý 'đốt mắt' fan bằng bikini nhỏ xíu

Bồ xinh sao Ý 'đốt mắt' fan bằng bikini nhỏ xíu
Tranh thủ giải vô địch Trung Quốc đang tạm nghỉ, chân sút Graziano Pelle của CLB Shandong Luneng và bạn gái xinh đẹp Viktoria Varga đã đưa nhau đi biển để xả hơi.
Bồ xinh sao Ý 'đốt mắt' fan bằng bikini nhỏ xíu ảnh 1 Cô nàng người mẫu người Hungary cao 1m75 này đang cực kỳ nổi tiếng ở châu Âu và đang là gương mặt quen thuộc của CĐV Ngoại hạng Anh trong khoảng 2 năm trở lại đây. Nhưng lúc này, cô đã theo chân bạn trai Graziano Pelle đến với Trung Quốc để lập nghiệp. Nhan sắc yêu kiều, thân thiện cùng thân hình đẹp đã giúp cho bạn gái của ngôi sao 30 tuổi này rất được các fan ái mộ.
Bồ xinh sao Ý 'đốt mắt' fan bằng bikini nhỏ xíu ảnh 2 Trước khi đồng ý làm bạn gái của tiền đạo đang thi đấu cho Shandong Luneng, Viktoria đã quá quen với việc có nhiều kẻ trồng si dưới chân mình và cũng đã quá quen với việc phớt lờ những gã si tình này. Nhưng cuối cùng Viktoria đã đổ trước một Pelle trăng hoa.
Bồ xinh sao Ý 'đốt mắt' fan bằng bikini nhỏ xíu ảnh 3 Pelle đúng là trăng hoa thật, nhưng là trong quá khứ. Sau khi bị người tình mà anh gắn bó suốt 6 năm ở Lecce phản bội, Pelle chuyển sang yêu chơi yêu bời. Anh coi việc săn gái cũng như săn bàn trên sân vậy. Nay cô này, mai cô khác. Anh yêu dễ mà bỏ cũng dễ.
Bồ xinh sao Ý 'đốt mắt' fan bằng bikini nhỏ xíu ảnh 4 Chỉ đến khi nhìn thấy hình ảnh Viktoria trên mạng Facebook, Pelle mới xác định đây là tình yêu đích thực của đời mình.
Bồ xinh sao Ý 'đốt mắt' fan bằng bikini nhỏ xíu ảnh 5 Pelle đã không nhìn nhầm. Viktoria vừa khiến anh cai hẳn thói lăng nhăng, vừa giúp anh thi đấu tốt tại Anh và bây giờ là ở châu Á.
Bồ xinh sao Ý 'đốt mắt' fan bằng bikini nhỏ xíu ảnh 6
Theo Theo Bóng đá Plus
MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm