Có 18 kết quả :

Ảnh minh họa

SEA Games 31 phải là dấu ấn đặc biệt cho du lịch Hà Nội

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội nhấn mạnh công tác quảng bá du lịch xúc tiến thương mại và yêu cầu cần phải có các chuỗi hoạt động theo các mốc đếm ngược tới SEA Games 31; các sự kiện phải gắn kết, xâu chuỗi với nhau…Với các phần việc còn lại, phấn đấu khẩn trương nhất để cơ bản hoàn thành vào 19/3.
Siết việc phong danh hiệu của các hội

Siết việc phong danh hiệu của các hội

TP - Sau cuộc tranh cãi qua lại giữa Bộ VHTT&DL và Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam về việc phong và cấp bằng công nhận một số danh hiệu, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ siết chặt quản lý việc này.
Không đánh người chạy lại

Không đánh người chạy lại

TP - Không ít nghệ sỹ hải ngoại đã được “mở cửa” trở về đất mẹ, trong đó có nghệ sỹ Ngọc Huyền. Nhưng điều khiến dư luận bất ngờ là sau quá khứ tì vết, Ngọc Huyền ngày trở về vẹn nguyên danh hiệu NSUT.
Sự cẩn trọng của trách nhiệm

Sự cẩn trọng của trách nhiệm

TP - Đăng cai hay từ bỏ quyền đăng cai Asiad 18 năm 2019 là chủ đề nóng trong xã hội thời gian qua, bởi đây không chỉ là một sự kiện thể thao mà nó còn gắn chặt với tình hình kinh tế, xã hội của đất nước.
Nhiều sai phạm ở các dự án thuộc Bộ VHTT&DL

Nhiều sai phạm ở các dự án thuộc Bộ VHTT&DL

TP - Việc quản lý, tổ chức một số dự án đầu tư thuộc thẩm quyền của Bộ VHTT&DL có vi phạm về quy định thẩm định dự án, dự toán, thanh toán khối lượng hoàn thành, thuế nhập khẩu thiết bị, thanh toán bù chi phí phát sinh vật liệu, nhân công… với tổng số tiền sai phạm trên 11,3 tỷ đồng.