Bố và anh trai kiện mẹ Goo Hara để chấp tài sản sau 3 tháng cô qua đời

Bố và anh trai kiện mẹ Goo Hara để chấp tài sản sau 3 tháng cô qua đời
TPO - Cha và anh trai Goo Hara đã đâm đơn kiện mẹ ruột của nữ ca sĩ xấu số vì bà này muốn thừa hưởng một nửa tài sản mà cô để lại.

AllKpop đưa tin, mẹ và anh trai của Goo Hara sẽ ra toà vì tranh chấp quyền thừa kế khối tài sản ước tính 10 triệu USD (hơn 232 tỷ đồng) mà nữ idol xấu số để lại.

Theo đó, mẹ ruột của Hara đã tìm một luật sư để hỗ trợ đòi quyền thừa kế 50% khối tài sản tên. Bà này tuyên bố, đó là quyền lợi hợp pháp vì bà là mẹ ruột của cựu thành viên nhóm Kara.

Tuy nhiên, cha và anh trai Hara đều lên tiếng phản đối lý lẽ này. “Cô ta đã bỏ rơi những đứa con của mình và rời đi. Cô ta có quyền gì đối với tài sản của Hara?”, người bố bức xúc.

Được biết, sau khi Hara qua đời, theo luật, số tài sản cô để lại sẽ chia đều cho bố mẹ ruột. Do người bố đã nhường phần của mình cho con trai, nên phần thừa kế sẽ được chia 50/50 giữa mẹ và anh trai của Hara.

Tuy nhiên, người anh trai khẳng định sẽ đấu tranh đến cùng để bác bỏ “yêu sách” của mẹ. “Khi Hara 9 tuổi, mẹ ruột bỏ rơi chúng tôi. Con bé đã phải chiến đấu với sự tổn thương đó suốt cả cuộc đời”, anh trai Hara chia sẻ.

Trước đó, anh trai của Goo Hara đã đệ đơn kiện lên Tòa án Gia đình Gwangju chống lại quyền thừa kế của mẹ ruột, cho rằng bà không xứng đáng vì không có trách nhiệm chăm sóc con cái từ nhỏ.

Hara được tìm thấy qua đời tại nhà riêng ở Cheongdam-dong (Seoul) vào khoảng 6h tối ngày 24/11, hưởng dương 28 tuổi. Qua khám nghiệm hiện trường, trích xuất CCTV và lời khai từ gia đình, cảnh sát xác nhận nữ ca sĩ tự tử. Họ không tiến hành khám nghiệm tử thi.

Hara và anh trai sống với bà nội từ bé do bố mẹ ly hôn. Nếu như người mẹ bỏ bê con cái từ đó, người bố phải đi khắp cả nước kiếm tiền nuôi con.

Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG