Bộ trưởng Tư pháp Pháp nhận được bao thư đựng một ngón tay

Bộ trưởng Tư pháp Pháp nhận được bao thư đựng một ngón tay
TP - Nữ Bộ trưởng Tư pháp Pháp Rachida Dati vừa nhận được một bì thư qua đường bưu điện, bên trong chứa một ngón tay người bị cắt rời và một lá thư.

Ông Guillaume Didier - Phát ngôn viên của Bộ Tư pháp Pháp đã khẳng định bà Bộ trưởng Rachida Dati nhận được bì thư nói trên nhưng không trực tiếp bóc mà bộ phận giúp việc đã bóc bì thư rồi báo cáo lên bà Bộ trưởng.

Người Phát ngôn này không tiết lộ nội dung lá thư kèm theo ngón tay đó nói gì. Tuy nhiên ông cho biết bà Bộ trưởng sau khi biết sự việc đã chỉ thị cho các trợ lý của mình tìm hiểu hoàn cảnh của người gửi lá thư và ngón tay bị cắt rời nói trên.

Bà Bộ trưởng Rachida Dati muốn biết điều gì và trong hoàn cảnh nào đã đẩy người  kia (không rõ là nam hay nữ) đến chỗ phải tự chặt ngón tay mình để gửi cho Bộ trưởng Tư pháp.

Ông Guillaume Didier cho biết đến nay Bộ Tư pháp Pháp chưa thể khẳng định được điều được tờ nhật báo Ouest France đưa tin rằng người gửi bao thư có chứa một ngón tay nói trên là một người đàn ông trước đây làm chủ tiệm uốn tóc ở miền tây nước Pháp.

Tờ Ouest France không dẫn nguồn tin nào, chỉ nói rằng người chủ tiệm uốn tóc này có vấn đề gì đó liên quan đến pháp luật nên đã tự chặt ngón tay của mình để gửi lên cho bà Bộ trưởng Tư pháp. 

Đ.P
Theo AP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơn gió mát từ Geneva

Cơn gió mát từ Geneva

TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.