Bộ trưởng Cao Đức Phát biểu dương kiểm ngư dũng cảm

Bộ trưởng Cao Đức Phát
Bộ trưởng Cao Đức Phát
TPO - Ngày 9/5, Bộ trưởng NN&PTNT Cao Đức Phát có thư ngỏ, động viên anh em kiểm ngư ở Chi đội Kiểm ngư số 3 (Vùng II, thuộc Cục Kiểm ngư Việt Nam).

Bức thư có đoạn: “Trong những ngày qua, các đồng chí đã tích cực tham gia cùng các đơn vị chức năng bảo vệ ngư dân, bảo vệ chủ quyền quốc gia trên biển. Một số đồng chí đã bị thương nhưng tất cả dũng cảm, kiên cường bám biển”.

Người đứng đầu ngành Nông nghiệp hoan nghênh và đánh giá cao nỗ lực của lực lượng kiểm ngư.

“Xin gửi tới các đồng chí lời thăm hỏi và những tình cảm thắm thiết nhất của cán bộ, công nhân viên chức ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Chúc các đồng chí mạnh khỏe, vững vàng thực hiện trọng trách được giao”- ông Phát chia sẻ.

Bộ trưởng Cao Đức Phát cũng tặng 140 triệu đồng cho các tàu kiểm ngư bị thiệt hại và 2 triệu đồng cho mỗi cán bộ kiểm ngư bị thương trong vụ việc vừa qua.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Thêm 180 bệnh nhân COVID-19 tử vong tại 11 tỉnh, thành

Thêm 180 bệnh nhân COVID-19 tử vong tại 11 tỉnh, thành

TPO - Trong ngày 25/9, Việt Nam ghi nhận 180 ca tử vong tại 11 tỉnh, thành. Như vậy trung bình số tử vong ghi nhận trong 7 ngày qua: 220 ca/ngày. Số tử vong trong tuần giảm 12,1% so với tuần trước đó; riêng TPHCM giảm 10,5%, Bình Dương giảm 12,6%, Đồng Nai giảm 15,4%, Long An giảm 15,8%.