Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes

TPO - Diễn viên Lam Yến của Trung Quốc gây khó hiểu khi diện chiếc váy trong bộ sưu tập "Túy mặc" của một nhà thiết kế trong nước.
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes ảnh 1 Tham dự Liên hoan phim Cannes 2017, diễn viên Lam Yến gây choáng với bộ trang phục khó hiểu.  
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes ảnh 2 Chiếc váy của cô thuộc bộ sưu tập "Túy mặc" của một nhà thiết kế Trung Quốc. 
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes ảnh 3 Theo tiếng Trung, "Túy mặc" chỉ những tác phẩm sáng tác trong men say. Phục sức trên đầu cô được nhiều tờ báo tiếng Trung gọi là "vũ khí".
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes ảnh 4 Quả thực, bộ trang phục của Lam Yến khó có thể gọi tên. Có lẽ không mấy người hiểu được ý đồ của nhà thiết kế.
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes ảnh 5 Trên thảm đỏ Cannes 2017 còn rất nhiều bộ trang phục gây tranh cãi. Đây là một ví dụ.
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes ảnh 6 Người mẫu kiêm diễn viên Emily Ratajkowski diện đầm ren xuyên thấu được thiết kế khá kỳ quặc. Emily Ratajkowski luôn biết cách khiến mình nổi bật bằng phong cách sexy, táo bạo.
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes ảnh 7 Người mẫu Petra Nemcova chọn thiết kế với những đường cắt xẻ táo bạo.
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes ảnh 8 Khoảnh khắc hớ hênh của người mẫu Cộng hòa Czech.
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes ảnh 9 Bên cạnh những trang phục “thảm họa” thì bộ cánh của siêu mẫu Anh, Lily Donaldson được khen ngợi hết lời.
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes ảnh 10 Lily Donaldson được ví gợi cảm như nữ thần.
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes ảnh 11
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes ảnh 12 Cô là một trong những gương mặt gây ấn tượng nhất trong buổi lễ ra mắt phim “Loveless” ngày 18/5.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: Internet

Quanh một bài thơ đoạt giải gây tranh cãi

TPO - Chùm thơ, 3 bài, đã giúp tác giả người Thái Tòng Văn Hân, giành giải B trong cuộc thi thơ Báo Văn Nghệ 2019-2020. Nhưng chính ban giám khảo và người được giải cũng không thể ngờ, một trong ba bài thơ đó lại gây tranh cãi nảy lửa trong dư luận. Đó là bài “Mẹ tôi chửi kẻ trộm”.
Thủ từ Nguyễn Xuân Trang bên hai cây si di sản trong đình - đền Hào Nam. Ảnh: Võ Hóa

Chuyện về cây di sản: Góp công, hiến đất vì cây

TP - Quá trình đô thị hóa, đất công bị lấn chiếm để làm nhà ở và cho các mục đích khác nên không gian sinh trưởng của các cây di sản bị thu hẹp. Để bảo tồn, gìn giữ giá trị tinh thần cho thế hệ mai sau, nhiều người đã bỏ công, hiến đất cho những đại lão mộc tiếp tục sinh tồn.
Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam và nhà thơ Hữu Thỉnh, nguyên Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng chung khảo trao Giải Nhì cho các tác giả (thứ 2 trái sang là tác giả Tòng Văn Hân). Ảnh: PV

'Nỗi khổ' của các nhà thơ vùng sâu vùng xa

TP - Bài thơ “Mẹ tôi chửi kẻ trộm” trong chùm 3 bài của tác giả Tòng Văn Hân (Điện Biên) vừa được trao giải B (không có giải A) cuộc thi thơ báo Văn nghệ đang gây ra nhiều tranh cãi, bất đồng trên mạng xã hội. “Nỗi khổ” của các nhà thơ vùng sâu, vùng xa là có thật.