Bộ Thông tin và Truyền thông bổ nhiệm cán bộ

Ông Nguyễn Hồng Thắng (phải) được giao phụ trách Trung tâm Internet Việt Nam từ ngày 1/4/2020. Ảnh: Mic.gov.vn
Ông Nguyễn Hồng Thắng (phải) được giao phụ trách Trung tâm Internet Việt Nam từ ngày 1/4/2020. Ảnh: Mic.gov.vn
TPO - Ông Nguyễn Hồng Thắng, Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam thôi biệt phái tại Cục Tin học hóa, trở về công tác tại Trung tâm Internet Việt Nam từ ngày 1/4/2020, theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng.

Sáng nay, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, quyết định thuyên chuyển ông Trần Minh Tân, Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam về công tác tại Trường Đại học Giao thông vận tải (Bộ Giáo dục và Đào tạo) theo nguyện vọng cá nhân kể từ ngày 1/4/2020.

Ông Nguyễn Hồng Thắng, Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam sẽ thôi biệt phái tại Cục Tin học hóa, trở về công tác tại Trung tâm Internet Việt Nam kể từ ngày 1/4/2020.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cũng quyết định giao ông Nguyễn Hồng Thắng, Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam phụ trách điều hành Trung tâm Internet Việt Nam (Bộ TT&TT) kể từ ngày 1/4/2020 cho đến khi có quyết định khác.

Thời gian qua, tại Bộ Thông tin và Truyền thông đã có nhiều lần bổ nhiệm, điều động cán bộ. Trong đó đáng chú ý là sự kiện điều động và bổ nhiệm đối với 13 cán bộ chủ chốt của Bộ vào ngày 13/2/2020. Theo Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, mục tiêu quan trọng của việc điều động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo là để đào tạo, phát triển cán bộ.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Các y bác sĩ BV Đa khoa Hòa Bình kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân bị ngộ độc rượu. Ảnh: Bv cung cấp

5 người suýt chết vì uống rượu ngâm loại cây cực độc do nhầm là... cây nhân sâm

TPO - Hệ thống Báo động đỏ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình đã được kích hoạt để cấp cứu 5 bệnh nhân ngộ độc do uống rượu ngâm với củ cây thương lục. Các bệnh nhân là công nhân, nhập viện với các triệu chứng giống nhau: tê lưỡi, đau bụng dữ dội, nuôn, tiêu chảy, vã mồ hôi, khó thở...