Có 12 kết quả :

Chính phủ đối thoại với thanh niên về khởi nghiệp cùng đất nước phục hồi và phát triển sau đại dịch

Chính phủ đối thoại với thanh niên về khởi nghiệp cùng đất nước phục hồi và phát triển sau đại dịch

TPO - Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp quốc gia 2022 với chủ đề “Thanh niên khởi nghiệp cùng đất nước phục hồi và phát triển sau đại dịch" sẽ diễn ra vào ngày 1/10 với nhiều hoạt động. Trong đó, có phiên đối thoại về khởi nghiệp với sự chủ trì của lãnh đạo Chính phủ và nhiều lãnh đạo bộ ngành.
Sáng nay không khí Hà Nội lên ngưỡng ô nhiễm đỏ- có hại cho sức khỏe tất cả mọi người.

Hà Nội tái ô nhiễm, yêu cầu các bộ ngành khẩn trương thực hiện giải pháp

TPO - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu Bộ Tài nguyên và môi trường phối hợp với các bộ ngành địa phương đánh giá kết quả thực thi pháp luật về bảo vệ môi trường không khí, Bộ GTVT thúc đẩy giải pháp giảm phát thải từ giao thông, Bộ Xây dựng đẩy mạnh kiểm tra, đánh giá việc bảo vệ môi trường các công trình xây dựng. Hà Nội và TPHCM khẩn trương di dời các cơ sở gây ô nhiễm ra khỏi nội đô.
Ngày 7/9/2018 xảy ra vụ việc vỡ đập chứa Gyps thải của Công ty Cổ phần DAP 2

Lập đoàn công tác xử lý sự cố tràn bùn thải ở Lào Cai

TPO - Trước sự cố vỡ đập bờ bao hồ chứa chất thải rắn của Nhà máy DAP số 2 Lào Cai (ở khu công nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng), Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết đã cử Tổ công tác phối hợp với các địa phương để khảo sát, nắm tình hình và phối hợp với các địa phương tổ chức, triển khai khắc phục sự cố nêu trên.  
Cần sớm đánh thức năng lượng biển

Cần sớm đánh thức năng lượng biển

TP - Việt Nam (VN) cần sớm thức tỉnh trước nguồn năng lượng xanh khổng lồ trên một triệu kilomet vuông biển, với công suất thương mại có thể gấp hàng trăm lần tổng nhu cầu công suất điện cả nước vào năm 2020.