Bộ sưu tập váy cưới đầu tiên của Phương My tại Mỹ có gì đặc biệt?

TPO - BST cưới đầu tiên của NTK Phương My đầy sáng tạo, cá tính với tên gọi: Espoir – Hy vọng đã không làm những người yêu mến nhà mốt cũng như giới mộ điệu thời trang thế giới thất vọng.
Bộ sưu tập váy cưới đầu tiên của Phương My tại Mỹ có gì đặc biệt? ảnh 1 Chiều ngày 11/04 theo giờ Mỹ (sáng ngày 12/04 theo giờ Việt Nam), BST PHUONG MY Bridal đầu tiên đã được trình diễn tại tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới New York Fashion Week: Bridal trong sự chờ đợi và hưởng ứng nồng nhiệt của tất cả mọi người.
Bộ sưu tập váy cưới đầu tiên của Phương My tại Mỹ có gì đặc biệt? ảnh 2 Trong không gian cổ kính của địa danh lịch sử nổi tiếng Academy Mansion tại thành phố New York, trên nền nhạc cổ điển được chơi live hoàn toàn, khung cảnh trình diễn gây ấn tượng với hình ảnh đóa hoa Anh Đào hé nở. 21 thiết kế trong BST đầm cưới PHUONG MY Xuân Hè 2020: Espoir lần lượt được giới thiệu đến người hâm mộ.
Bộ sưu tập váy cưới đầu tiên của Phương My tại Mỹ có gì đặc biệt? ảnh 3 Espoir khai thác góc nhìn mới mẻ về hình mẫu phái đẹp hiện đại – họ trân trọng vẻ đẹp cổ điển nhưng đánh giá cao giá trị thẩm mỹ đương đại.
Bộ sưu tập váy cưới đầu tiên của Phương My tại Mỹ có gì đặc biệt? ảnh 4 Với PHUONG MY, cưới chính là khoảnh khắc đẹp đẽ và hạnh phúc nhất của người phụ nữ, chính vì vậy vượt trên cả những quy chuẩn cũ kỹ vốn có cho đồ cưới, PHUONG MY muốn mang lại những giá trị mới, gợi mở tinh thần tự do, phong thái tự tin cho phái đẹp.
Bộ sưu tập váy cưới đầu tiên của Phương My tại Mỹ có gì đặc biệt? ảnh 5 Đầm cưới không chỉ đẹp, phải thời trang và thể hiện được cá tính của người mặc. Đó chính là thông điệp về phong cách sống thượng lưu, văn minh của giới nhà giàu hiện nay trên thế giới.
Bộ sưu tập váy cưới đầu tiên của Phương My tại Mỹ có gì đặc biệt? ảnh 6 PHUONG MY thay đổi quan niệm truyền thống về dòng thời trang cưới bằng tư duy mỹ thuật cầu toàn, kỹ thuật cắt may tinh tế và kiến thức sắc sảo về hình thể phái đẹp xuyên suốt những mẫu đầm, jumpsuit, vest và chân váy.
Bộ sưu tập váy cưới đầu tiên của Phương My tại Mỹ có gì đặc biệt? ảnh 7 BST tái khẳng định vị thế mới của trình độ thủ công nhà nghề. Mọi chi tiết được thực hiện bằng đôi bàn tay của người nghệ nhân, chất liệu vải được lựa tuyển từ các nhà nghề dệt truyền thống Nhật Bản, từ vải tuyn, lụa, gấm đến lụa cotton. Những chi tiết đính kết và đơm hoa tạo điểm nhấn độc đáo trên bề mặt vải.
Bộ sưu tập váy cưới đầu tiên của Phương My tại Mỹ có gì đặc biệt? ảnh 8 Qua mỗi thiết kế, đặc tính mỏng manh của chất liệu giúp PHUONG MY tái hiện sinh động hiệu ứng cánh hoa tượng trưng cho ước mơ và hoài bão mà phái đẹp vẫn hằng mong ước trên những mẫu đầm cưới. Xuyên suốt BST, sắc thái màu biến thiên mang dấu ấn đặc trưng của nhiều loài hoa Anh Đào như màu trắng (Shogetsu), Đỏ (Kanzan) và vàng (Ukon).
Bộ sưu tập váy cưới đầu tiên của Phương My tại Mỹ có gì đặc biệt? ảnh 9 Thời trang chính là sự sáng tạo, không rập khuông, PHUONG MY một lần nữa khẳng định mạnh mẽ lối tư duy văn minh, tiến bộ với BST cưới lần này.
Bộ sưu tập váy cưới đầu tiên của Phương My tại Mỹ có gì đặc biệt? ảnh 10 Trên cả những thông điệp đẹp đẽ của ngày cưới, PHUONG MY muốn gởi gắm một phong cách sống tự tin, cá tính và khác biệt: giàu và có tiền chưa đủ, bạn còn phải có thẩm mỹ và dám trở thành điều duy nhất trong chính ngày trọng đại “duy nhất” của cuộc đời.
Theo Ảnh NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm