Bố sát hại con trai 15 tuổi rồi tẩm xăng tự sát, đốt nhà

Ngôi nhà xảy ra vụ cháy
Ngôi nhà xảy ra vụ cháy
Ngày 7/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, bước đầu xác định nguyên nhân vụ cháy làm 2 bố con tử vong.

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 2/3, người dân phát hiện tại gia đình anh Lê Ngọc Khương (39 tuổi, ở phường Bắc Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hoá) xảy ra một vụ hỏa hoạn nên đã thông báo cho lực lượng Công an. 

Do cửa bị khóa trái bên trong nên lực lượng chức năng phải phá cửa để cứu hỏa. Sau khi phá cửa, mọi người phát hiện anh Khương cùng con trai là Lê Duy Tùng, 15 tuổi bị cháy xém, tử vong trong nhà.

Qua công tác khám nghiệm, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hoá xác định cháu Tùng có vết thương nặng ở đầu. Ngôi nhà xảy ra cháy là nhà cấp 4, phía trước là cửa xếp, phía sau cửa gỗ thông ra khu sinh hoạt phía sau. 

Từ kết quả khám nghiệm kết hợp với tài liệu điều tra, bước đầu, lực lượng chức năng nhận định khả năng vụ án là do mâu thuẫn sinh hoạt giữa 2 bố con nên anh Khương sát hại con trai là cháu Tùng, sau đó khoá cửa, đổ xăng tự sát, đốt nhà. Cơ quan công an đã thu được hung khí anh Khương dùng để sát hại cháu Tùng.

Được biết, anh Khương là người hiền lành, ít nói, ít giao lưu với bà con, xóm giềng. Cháu Tùng đang là học sinh, học trung bình khá, thi thoảng cãi lại bố mẹ.

Có lẽ, do cháu Tùng đang tuổi mới lớn nên xảy ra mâu thuẫn giữa hai bố con, trong lúc nóng nảy, không kiềm chế được, anh Khương đã sát hại con rồi tự sát. 

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Di ảnh liệt sĩ Trần Như Thắng (Ảnh gia đình cung cấp)
Chuyện tìm thân nhân cho liệt sĩ
TP - Tôi nhận được hình ảnh chụp một bia mộ liệt sĩ ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh mà anh trai tôi, một cựu chiến binh, gửi tới nhờ đưa lên mạng xã hội để tìm kiếm thân nhân. Thật kỳ diệu, chỉ sau một đêm, đã có kết quả...
Súng ADS có khả năng bắn trúng mục tiêu trong điều kiện dưới nước ở khoảng cách lên đến 20m, còn trên cạn là 600m.
Báo Mỹ đánh giá cao lợi thế vũ khí dưới nước của Nga
TPO - Súng ADS có khả năng bắn trúng mục tiêu trong điều kiện dưới nước ở khoảng cách lên đến 20 m và ở độ sâu tới 6 m. Trên đất liền, tầm bắn của súng ước tính khoảng 600 m, tương ứng với hiệu suất của nhiều loại súng trường tấn công. ADS cũng được tích hợp súng phóng lựu, giúp bắn lựu đạn VOG-25.

Có thể bạn quan tâm