Bỏ sao trẻ M.U, mẫu 9x Jena Frumes sexy bên tình mới

Bỏ sao trẻ M.U, mẫu 9x Jena Frumes sexy bên tình mới
TPO - Jena Frumes mặc váy khoe ngực hết cỡ đi chơi tối với bạn trai Jason Derulo ở Los Angeles hồi cuối tuần qua.
Bỏ sao trẻ M.U, mẫu 9x Jena Frumes sexy bên tình mới ảnh 1 Cặp trai tài gái sắc của Hollywood được cho là hẹn hò từ tháng 3 vừa qua. Jena Frumes sinh năm 1993, là người mẫu, hot girl Instagram đình đám ở Mỹ...
Bỏ sao trẻ M.U, mẫu 9x Jena Frumes sexy bên tình mới ảnh 2 ... trong khi bạn trai mới của cô - Jason Derulo là ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công, diễn viên người Mỹ. Anh chính là nam ca sĩ hát ca khúc chủ đề World Cup 2018 tại Nga.
Bỏ sao trẻ M.U, mẫu 9x Jena Frumes sexy bên tình mới ảnh 3 Jena Frumes có tới 3,9 triệu người theo dõi trên Instagram. Cô thường khoe nhan sắc "bốc lửa" với những bức hình sexy "bỏng mắt" lên trang cá nhân gây bão cộng đồng mạng
Bỏ sao trẻ M.U, mẫu 9x Jena Frumes sexy bên tình mới ảnh 4 Jena Frumes từng hẹn hò với sao trẻ M.U Jesse Lingard. Họ từng là cặp đôi đẹp nhất ở CLB Manchester United (M.U), nhưng đã chia tay không lý do từ mùa hè năm ngoái.
Bỏ sao trẻ M.U, mẫu 9x Jena Frumes sexy bên tình mới ảnh 5 Với  Jason Derulo, cuộc tình công bố gần đây nhất của anh là với người mẫu nội y Daphne Joy năm 2016. Trước đó, anh hẹn hò với nữ ca sĩ Jordin Sparks trong 3 năm và chia tay vào năm 2014.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.