Bố ơi mình đi đâu thế: Bé Bell khóc thét khi bố bị quệt nhọ nồi

Bé Bell khóc nức nở khi nhìn thấy bố xấu xí.
Bé Bell khóc nức nở khi nhìn thấy bố xấu xí.
TPO - Trốn con, các ông bố Thành Được, Hải Anh, Hải Đăng, Anh Khoa đã túm tụm chơi trò quệt nhọ nồi trong tập 3 chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế?” mùa 3.

Tập 3 của chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 3 tiếp tục lên sóng vào 12h trưa nay (21/5). Điểm nhấn của tập này chính là việc các ông bố trốn các con để túm tụm chơi trò chơi và hình phạt đó là quệt nhọ nồi.

Bố ơi mình đi đâu thế: Bé Bell khóc thét khi bố bị quệt nhọ nồi ảnh 1 Các ông bố hồn nhiên hết cỡ khi chơi trò chơi dân gian.
Bố ơi mình đi đâu thế: Bé Bell khóc thét khi bố bị quệt nhọ nồi ảnh 2 Hải Anh là ông bố "thê thảm" nhất.
Bố ơi mình đi đâu thế: Bé Bell khóc thét khi bố bị quệt nhọ nồi ảnh 3 Thành Được dặn trước những người làm chương trình đừng để bé Bell xuất hiện.

Nam ca sĩ Anh Khoa chính là người khơi mào. Có vẻ như anh cũng là người thành thạo nhất khi chơi trò này. Diễn viên Hải Anh là ông bố "thê thảm" nhất trong ngày khi liên tiếp chịu thua, đến nỗi mặt anh kín nhọ nồi và bị các ông bố khác phải quệt trên cả người.

Điều bất ngờ xảy ra đó là khi các ông bố đang chơi trò chơi thì các bé xuất hiện. Trong khi bé Híp, Nhím cười vui vẻ, khoái chí khi nhìn mặt xấu xí của các ông bố thì bé Bell- con gái diễn viên Thành Được lại òa khóc lớn. Thành Được phải đi rửa mặt rồi tiếp tục trở lại cuộc chơi.

Trở lại những diễn biến chính của tập 3, các ông bố sẽ bắt tay thực hiện nhiệm vụ làm bánh tráng và đi giao hàng.

Bố ơi mình đi đâu thế: Bé Bell khóc thét khi bố bị quệt nhọ nồi ảnh 4 Bé Châu Chấu khiến tất cả mọi người bật cười khi đưa ra đề xuất lấy xe đạp làm dụng cụ cho mọi người hát.
Bố ơi mình đi đâu thế: Bé Bell khóc thét khi bố bị quệt nhọ nồi ảnh 5 Theo đó, bố Anh Khoa phải cõng Châu Chấu đi tìm xe ở ngoài đồng. Đây được xem là một bài tập để bé làm quen với bóng tối. Dù có lúc sợ hãi bật khóc nhưng Châu Chấu luôn được bố động viên để vượt qua.
Bố ơi mình đi đâu thế: Bé Bell khóc thét khi bố bị quệt nhọ nồi ảnh 6 Ngày hôm sau, các ông bố bắt tay thực hiện nhiệm vụ làm bánh tráng. Tuy nhiên, nhiệm vụ thất bại, các ông bố quyết định “ăn tươi nuốt sống” tất cả sản phẩm ngay từ lúc mới ra lò. Với món nước chấm đặc biệt của Anh Khoa, các bố đã thực hiện việc ăn bánh tránh với quyết tâm “không cho bánh tráng thành hình”. 
Bố ơi mình đi đâu thế: Bé Bell khóc thét khi bố bị quệt nhọ nồi ảnh 7
Bố ơi mình đi đâu thế: Bé Bell khóc thét khi bố bị quệt nhọ nồi ảnh 8 Sau đó, các cặp bố con phải tiếp tục nhiệm vụ mới: đi giao hàng.
Bố ơi mình đi đâu thế: Bé Bell khóc thét khi bố bị quệt nhọ nồi ảnh 9 Bố con diễn viên Hải Anh nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.
Bố ơi mình đi đâu thế: Bé Bell khóc thét khi bố bị quệt nhọ nồi ảnh 10 Anh Khoa và bé Châu Chấu nhanh chóng tìm được điểm giao hàng thành công.
Bố ơi mình đi đâu thế: Bé Bell khóc thét khi bố bị quệt nhọ nồi ảnh 11 Bố con diễn viên Thành Được khá chật vật trong nhiệm vụ này khi lạc cả đường đi và đường về.
Bố ơi mình đi đâu thế: Bé Bell khóc thét khi bố bị quệt nhọ nồi ảnh 12 Trở về nhà, các bố quyết định "góp gạo thổi cơm chung" và cùng nhau nấu bữa trưa.
Bố ơi mình đi đâu thế: Bé Bell khóc thét khi bố bị quệt nhọ nồi ảnh 13 Trong khi đó một “cuộc chiến không cân sức” đang âm thầm diễn ra giữa bé Híp và bé Châu Chấu. Dù kém hơn 2 tuổi nhưng Châu Chấu không muốn bị thua và liên tục đề nghị chơi tiếp, thậm chí lấy nước mắt để "đe dọa".
Bố ơi mình đi đâu thế: Bé Bell khóc thét khi bố bị quệt nhọ nồi ảnh 14 Tập tiếp theo của chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế?" mùa 3 hứa hẹn sẽ hấp dẫn với cuộc đua lợn dưới sự chỉ đạo của các bé. 
 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm