Bố nữ sinh bị sát hại phi tang xuống sông đau xót kể lại giây phút gặp con lần cuối

Ông Úy kể lại giây phút gặp con trước khi mất tích.
Ông Úy kể lại giây phút gặp con trước khi mất tích.
TPO - "Trước lúc đi học hai bố con còn nói chuyện, cháu chào hỏi bố mẹ và chuẩn bị ba lô, điện thoại,... rồi lên xe đạp điện đi học"- bố nữ sinh nghẹn ngào kể lại.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh viên Học viện ngân hàng Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, TP Hà Nội) bị sát hại gây xôn xao dư luận, ngày 27/10, cơ quan công an đã bắt giữ được 1 nghi phạm trong vụ án và tìm thấy thi thể nạn nhân trên sông Nhuệ.

Chiều 27/10, ông Trần Trung Úy (trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội) bố nữ sinh nghẹn ngào cho biết: “Khoảng 14h cùng ngày, mọi người mới thông tin cho tôi biết chính xác đã tìm thấy thi thể của cháu do lo tâm lý của tôi bị ảnh hưởng”.

Nhắc đến cô con gái ông Uý vừa tự hào vừa đau đớn cho biết, vừa qua, Hiền thi được 25,95 điểm đỗ vào khoa Kế toán doanh nghiệp của Học viện ngân hàng. Đây lại đúng ngành học mơ ước của cô bé vừa bước vào tuổi 18.

Theo ông Úy: “Hiền đến trường được 5 buổi thì xảy ra sự việc. Hai buổi đầu nhập học làm hồ sơ và nộp học phí thì Hiền được mẹ đưa đến trường. Ngày thứ ba Hiền tự đi bằng xe đạp điện, đến ngày thứ 4 rồi sang ngày thứ 5 Hiền đi xe đạp đến điểm dừng xe buýt ở trung tâm thị trấn Thường Tín gửi xe sau đó bắt xe buýt đến trường rồi mất tích. Ngay hôm cháu mất tích qua đêm là tôi cũng linh cảm tình huống xấu đã xảy ra với con mình”.

"Trưa hôm đó, cháu phải ăn sớm hơn mọi người để kịp đến trường học vào đầu giờ chiều. Khoảng 11h10, cháu đi xe đạp điện từ nhà ra bến xe buýt ở thị trấn Thường Tín để lên xe buýt lúc 11h30. Hôm đó tôi muốn cháu đi sớm hơn để nghỉ ngơi một chút trước khi vào lớp học. Hiền đến trường sớm hơn 20 phút so với hằng ngày. Trước khi đi học cháu còn chào hỏi bố mẹ, chuẩn bị ba lô, điện thoại,... để đến trường" - ông Uý đau xót kể lại, hai mắt đỏ hoe.

Ông Uý nghẹn giọng mỗi khi nhắc đến con và mong những kẻ thủ ác sẽ sớm chịu sự trừng phạt nghiêm minh của luật pháp.

Bố nữ sinh bị sát hại phi tang xuống sông đau xót kể lại giây phút gặp con lần cuối ảnh 1 Nhiều người dân đến chia sẻ với gia đình.

Trước đó, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình về việc nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội) bị mất tích vào ngày 23/10. 

Người thân của thiếu nữ cho biết, hằng ngày vào khoảng 11h ngày 23/10, Hiền đi xe đạp điện ra điểm đỗ gần bưu điện Thường Tín để bắt xe buýt lên Học viện ngân hàng. Đến chiều, sau khi tan học Hiền quay trở về nhà bằng xe buýt.

Thời điểm khoảng 19h cùng ngày, một số bạn của Hiền phát hiện nữ sinh này xuống điểm gửi xe nhưng không thấy về nhà. Người thân trong gia đình đã đi tìm kiếm và đến điểm gửi xe nhưng không thấy xe của của Hiền. Hiện gia đình đang rất lo lắng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.