Bồ nhí bị bắt, Maradona quyết đòi quà

Bồ nhí bị bắt, Maradona quyết đòi quà
Huyền thoại bóng đá Maradona không nói đùa khi đề nghị với Interpol bắt giữ đối với cô bồ cũ Rocio Oliva vì tội trộm cắp. Đến khi bị cảnh sát giữ, người đẹp 23 tuổi mới ngỡ ngàng thốt lên một câu: “Maradona đúng là cơn ác mộng của đời tôi”.

“Tôi không muốn tống ai vào tù”

Tự nhận là người quyết đoán và tự chịu trách nhiệm trong quyết định của mình từ bé, Diego Maradona khẳng định ông không cần ai tư vấn về vấn đề bắt giữ Rocio Oliva.

Thực tế, vào tối thứ Tư vừa qua, khi Oliva làm thủ tục xuất nhập cảnh ở sân bay Ezeiza, Buenos Aires, cô đã bị lực lượng cảnh sát Interpol bắt giữ vì đơn khiếu nại của “Cậu bé vàng” gửi từ Dubai. Đến sáng thứ Năm, Rocio phải trình diện tại tòa án liên bang Lomas de Zamora, dưới sự chủ trì của thẩm phán Carlos Alberto Ferreiro Pella. Trưa cùng ngày, cô được tạm tha.

Mục đích của tất cả việc này là bởi Diego Maradona muốn lấy lại những gì mà ông đã bị cô bồ của mình “đánh cắp”. Theo “Cậu bé vàng”, đến nay sau 5 tháng tranh chấp, ông mới được hoàn trả 30% số tài sản trên và vẫn còn thiếu nhiều đồ vật có giá trị.

“Tôi chờ đợi 5 tháng để lấy lại những gì là của mình. Và tất cả những gì tôi nhận lại là sự nhạo báng. Thật là khủng khiếp khi thấy rằng tôi đã 53 và nghĩ mình có thể tìm thấy tình yêu ở độ tuổi này. Tôi đã tự quyết định từ lúc 15 tuổi, chứ không phải đợi đến 53. Ở đây, không phải Morla hay Stinfale (luật sư của Maradona) mới là người cho tôi biết tôi phải làm gì”, Maradona nói trong chương trình Intrusos.

Ông khẳng định, ông không bao giờ muốn đẩy Rocio Oliva vào bước đường cùng: “Tôi không muốn bất cứ ai trên thế giới này phải ngồi tù. Tôi không yêu cầu cô ta trả lại hết những gì tôi đã tặng, chỉ cần đó là những thứ bị đánh cắp”. Maradona nói rằng cặp nhẫn đính kim cương bị mất hết sức quan trọng vì đó là do thân mẫu của ông tặng cho khi còn sống và ông đã thường xuyên đeo chúng trên người.

Maradona bị hoang tưởng?

Trái ngược hẳn với những gì mà tình cũ kể tội, Rocio Oliva không khỏi bàng hoàng khi có ngày mình bị bắt giữ. Nhưng cô không sợ vì “không làm điều gì khuất tất”, Maradona cũng không bị mất cắp mà chỉ là do ông “sáng tạo” ra.

Bước ra khỏi tòa án, Rocio thanh minh trước truyền thông: “Tôi rất bình tĩnh. Khi mà bạn không có gì phải che giấu thì bạn không phải sợ hãi. Tôi đã trả lại cho ông ấy máy ảnh, hoa tai, điện thoại, những thứ trước đây ông ấy từng tặng tôi. Tôi còn không biết tôi phải trả những gì khi thậm chí những thứ ấy với tôi không hề tồn tại”.

Cách đây ít lâu, Rocio Oliva còn tố cáo bị Maradona hành hung. Đáng ngạc nhiên là cả bà vợ cũ Claudia Villafane và cô bồ cũ Veronica Ojeda đều lên tiếng minh oan cho “số 10” và nói rằng ông luôn quan tâm, nhẹ nhàng với phụ nữ.

Dù gì, Oliva vẫn quyết thuê luật sư đấu đá bằng được với Maradona trong vụ này. Xem ra màn “chia tay đòi quà” của huyền thoại bóng đá Argentina sẽ còn tiếp diễn và chưa biết ai thắng, ai thua.

Mẹ vợ “hụt” mắng Maradona không ra gì

Bà Monica Islas đã hết sức lo lắng khi nghe tin cô con gái Rocio Oliva bị bắt giữ ở Ezeiza. Ngày trước, bà quý cậu “con rể” Diego Maradona đến đâu thì nay mà lại tỏ ra thất vọng, phẫn nộ bấy nhiêu, đó là chưa kể việc “Cậu bé vàng” đuổi cả mẹ con bà ra khỏi căn biệt thự ở Buenos Aires. Trên tờ Ciudad, bà Islas khẳng định: “Maradona là một kẻ xấu, một gã chẳng ra gì”.

Theo Theo Đất Việt
MỚI - NÓNG