Bỏ ngoài tai lời chỉ trích, 'bà mối' Cát Tường tiếp tục gây 'sốc' với loạt hình 'tắm tiên'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhận nhiều lời chỉ trích từ khán giả trước hình ảnh "tắm tiên", MC Cát Tường đã có lời đáp trả. 

Cách đây không lâu, MC Cát Tường gây “sốc” khi đăng tải hình ảnh nude lộ vai lưng trần. Hình ảnh này của “bà mối” Bạn muốn hẹn hò khiến nhiều cư dân mạng cho rằng quá phản cảm, không phù hợp bởi Cát Tường là người nổi tiếng. Thậm chí, có người đòi “thoát” fan vì tấm hình nude này.

Bỏ ngoài tai lời chỉ trích, 'bà mối' Cát Tường tiếp tục gây 'sốc' với loạt hình 'tắm tiên' ảnh 1

Tấm hình gây "sốc" của Cát Tường

Bỏ ngoài tai những bình luận “ném đá”, Cát Tường tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi xả kho ảnh "tắm tiên" nóng bỏng lên mạng xã hội. Cô tiết lộ, người chụp loạt hình này là trợ lý chứ không phải là người đàn ông đặc biệt nào đó như cư dân mạng đồn đoán.

Nhiều hình ảnh táo bạo được tung ra và cô khẳng định chắc nịch “Không lộ gì đâu". Nữ MC 44 tuổi viết: “Cảnh đẹp, nước mát lạnh, hòa mình với thiên nhiên… có vậy thôi mà có mấy bạn phản ứng quá trời… nhỏ trợ lý chụp hình mà các bạn toàn đoán anh nào chụp…”.

Bỏ ngoài tai lời chỉ trích, 'bà mối' Cát Tường tiếp tục gây 'sốc' với loạt hình 'tắm tiên' ảnh 2Bỏ ngoài tai lời chỉ trích, 'bà mối' Cát Tường tiếp tục gây 'sốc' với loạt hình 'tắm tiên' ảnh 3Bỏ ngoài tai lời chỉ trích, 'bà mối' Cát Tường tiếp tục gây 'sốc' với loạt hình 'tắm tiên' ảnh 4Bỏ ngoài tai lời chỉ trích, 'bà mối' Cát Tường tiếp tục gây 'sốc' với loạt hình 'tắm tiên' ảnh 5

Trước loạt hình “tắm tiên”, nhiều bình luận của khán giả tỏ ra thất vọng về Cát Tường. “Mất hết hình tượng, sau tấm hình này tôi sẽ hủy theo dõi chị”, một tài khoản viết: “Em rất hâm mộ chị Tường từ lâu rồi, luôn theo dõi chị trên mọi chương trình, nhưng bức hình này hơi phản cảm chị ạ. Vì chị là người của công chúng mà lại làm vậy, nói chung hơi quá, mà chị có tuổi rồi”, khán giả viết. Đáp lại bình luận này, Cát Tường chỉ nhẹ nhàng viết: “Cảm ơn em”.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến bênh vực rằng mỗi người một tính cách, một đam mê yêu thích dù có là người nổi tiếng hay không, vậy nên cứ thoải mái những gì mình có thể.

Bỏ ngoài tai lời chỉ trích, 'bà mối' Cát Tường tiếp tục gây 'sốc' với loạt hình 'tắm tiên' ảnh 6

Nhiều fan phản ứng gay gắt với Cát Tường

Về những ý kiến chỉ trích gay gắt, tiêu cực, Cát Tường phản bác: "Cảnh đẹp, nước mát lạnh, hòa mình với thiên nhiên. Có vậy thôi mà các bạn phản ứng quá trời".

Cát Tường sinh năm 1977, là diễn viên nổi tiếng những năm 2000. Nhiều năm trở lại đây, Cát Tường gây dựng tên tuổi lớn mạnh hơn với vai trò là MC các chương trình hẹn hò, nổi bật phải kể đến Bạn muốn hẹn hò, Hẹn ăn trưa,….Trên trang cá nhân, nữ MC đình đám thường xuyên cập nhập cuộc sống thường nhật vui vẻ, nhiều năng lượng.

MỚI - NÓNG