Có 30 kết quả :

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Bình Nhưỡng.

Triều Tiên lại bắt giữ công dân Mỹ

TPO - Triều Tiên đã bắt giữ một công dân Mỹ vào cuối tuần trước vì nghi ngờ có “hành động thù địch” chống lại nhà nước. Đây là người Mỹ thứ 4 bị bắt tại quốc gia bí ẩn ở Đông Bắc Á giữa lúc căng thẳng ngoại giao với Washington.
Hãy làm như lời nói

Hãy làm như lời nói

TP - Hai sự kiện ngoại giao có ý nghĩa đặc biệt vừa liên tiếp diễn ra tại thủ đô Washington (Mỹ) trong hai ngày đầu tháng 8. Đó là ngày 3-8, lần đầu tiên Bộ Ngoại giao Mỹ ra Tuyên bố về Biển Đông, khẳng định “việc Trung Quốc nâng cấp đơn vị hành chính ở thành phố Tam Sa và thiết lập một đơn vị quân sự đồn trú mới ở nơi này là đi ngược lại các nỗ lực hợp tác ngoại giao nhằm giải quyết các bất đồng, và có nguy cơ làm tăng căng thẳng trong khu vực”.
Báo cáo về nhân quyền ở VN của Mỹ chưa khách quan

Báo cáo về nhân quyền ở VN của Mỹ chưa khách quan

Ngày 26-5, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lương Thanh Nghị khẳng định Báo cáo thường niên của Bộ Ngoại giao Mỹ về tình hình nhân quyền thế giới năm 2011 đáng tiếc vẫn tiếp tục đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin sai lệch về tình hình thực thi quyền con người ở Việt Nam.
Ai có lợi từ thông tin rò rỉ của WikiLeaks?

Ai có lợi từ thông tin rò rỉ của WikiLeaks?

Các “tác giả” của vụ WikiLeaks mới nhất đã thành công khi gây ra hiệu ứng mà nhiều báo thế giới so với vụ khủng bố 11-9! Dư luận tò mò, xôn xao về những gì có thể lộ ra sau khi bức màn nhung của bộ máy ngoại giao Mỹ trên thế giới bị WikiLeaks xé toạc với chỉ một số thông tin ban đầu.