Bộ Ngoại giao Mỹ lên tiếng trước tin ông Rex Tillerson từ nhiệm

Ảnh: Getty Images
Ảnh: Getty Images
TPO - Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ Heather Nauert khẳng định thông tin Ngoại trưởng Rex Tillerson sắp từ nhiệm do những bất đồng với Tổng thống Donald Trump là sai.

“Thông tin này là sai. Tôi đã trao đổi với Ngoại trưởng, ông nói rõ ràng rằng ông có ý định ở lại đây tại Bộ Ngoại giao.

Chúng tôi có nhiều công việc vẫn phải làm. Ông Tillerson biết điều đó, và ông đã tham gia sâu sắc trong đó. Ông rất vui mừng phục vụ Tổng thống Mỹ”, bà Nauert nói tại một cuộc họp.

Hãng tin CNN sáng 25/7 dẫn nguồn giấu tên trong Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết Ngoại trưởng Rex Tillerson có thể từ nhiệm vị trí người đứng đầu tại Bộ Ngoại giao Mỹ..

Theo CNN, Ngoại trưởng Tillerson có những bất đồng nghiêm trọng với người đứng đầu Nhà Trắng về những vấn đề như thiết lập đối thoại với Iran và chính sách cán bộ trong Bộ Ngoại giao.

Ngoài ra, người đứng đầu Bộ Ngoại giao Mỹ cho rằng những tuyên bố của Bộ trưởng Tài chính là thiếu chuyên nghiệp.

Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Nhóm vận động viên Israel xoá tan tin đồn 'giường Olympic chống gần gũi ngừa COVID-19'

Nhóm vận động viên Israel xoá tan tin đồn 'giường Olympic chống gần gũi ngừa COVID-19'

TPO - Nhóm vận động viên bóng chày Israel đã quay video chứng minh giường ngủ bằng giấy ở làng thể thao Olympic Tokyo (Nhật Bản) không có tác dụng “chống gần gũi để phòng COVID-19” như lời đồn. Kết quả kiểm chứng cho thấy chiếc giường chỉ sập khi có tới 9 vận động viên to cao lực lưỡng cùng nhảy trên đệm.